เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 3A1198

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 31424, 31427
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 1 ไร่ 1 งาน 48.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน เลียบคลองบางพรม แขวง ศาลาธรรมสพน์ เขต ทวีวัฒนา จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 16 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 143 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 5,964 บาทต่อตารางวา

ราคาประกาศขาย : 3,268,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 2 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดทางเดินเท้าคอนกรีต กว้างประมาณ 16 ม. ลึกสุดประมาณ 143 ม.

ทางเข้า-ออกทรัพย์สิน ใช้ทางเดินเท้าเลียบคลองบางพรม ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 1.2 ม. โดยมีสะพานข้ามคลองและเดินไปตามทางเดินเลียบคลองเพื่อเข้าสู่ที่ตั้งทรัพย์สิน เป็นแนวเขตคลองสาธารณปะโยชน์ เป็นการก่อสร้างและดูแลโดยเขตตลิ่งชัน รถยนต์ไม่สามารถเข้าสู่ที่ตั้งทรัพย์สินได้ อยู่ห่างจากจุดสิ้นสุดทางรถยนต์ประมาณ 40 ม. ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

หมายเหตุ : - ที่ตั้งทรัพย์สินตามหน้าเอกสารสิทธิ์ (โฉนดที่ดิน) ระบุเป็นตำบลศาลาธรรมสพน์ (บางพรม) อำเภอตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย มีสาธารณูปโภคครบครัน
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงทรัพย์สิน ได้แก่ โรงเรียนคลองบางพรม, สำนักงานเขตทวีวัฒนา และโรงเรียนนวมินทราชินูทิศ สตรีวิทยา พุทธมณฑล เป็นต้น
-ทรัพย์สินด้านทิศตะวันออกมีลักษณะเป็นร่องน้ำกว้าง 1-3 เมตร ยาวจากคลองถึงที่ดินด้านในทรัพย์สินประมาณ 35 ม. ลึกประมาณ 0.5-1 ม. เดิมมีการใช้เป็นทางสัญจร และขนถ่ายสิ่งของ-พืชสวนภายในที่ดินของทรัพย์สิน  ปัจจุบันมีบุคคลอื่นบุกรุกใช้จอดเรือ
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลในประเด็นที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนบรมราชชนนี จากถนนสิรินธรมุ่งหน้าจังหวัดนครปฐม ผ่านถนนพุทธมณฑลสาย 2 และโรงเรียนคลองต้นไทร เลี้ยวซ้ายเข้าถนนพุทธมณฑลสาย 3 ผ่านกรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ วัดโกมุทพุทธรังสี และตลาดบางแค 2 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบคลองบางพรมประมาณ 500 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยบางพรมประมาณ 300 ม. จากนั้นใช้ทางเดินเลียบคลองบางพรมไปยังที่ตั้งทรัพย์สิน จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1933
สถานที่ตั้ง : เขต ภาษีเจริญ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 47.1 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,636,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z3805
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 134,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0729
สถานที่ตั้ง : เขต ภาษีเจริญ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 38.1 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,590,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6914
สถานที่ตั้ง : เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,186,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z5043
สถานที่ตั้ง : เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 2 งาน

ราคาประกาศขาย : 3,540,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0117
สถานที่ตั้ง : อ. บางใหญ่ จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 17.4 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,540,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*