ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 210501
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 29.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ จิรธร ถนน รามคำแหง แขวง สะพานสูง เขต สะพานสูง จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 7 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนรามคำแหง จากบางกะปิมุ่งหน้ามีนบุรี ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เข้าซอยรามคำแหง 152 ฝั่งขวามือ และทางเข้าหมู่บ้านจิรธร รวมประมาณ 570 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5466
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5468
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0111
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.98 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0362
สถานที่ตั้ง :
เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 92.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0058
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 35.03 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0330
สถานที่ตั้ง :
เขต มีนบุรี จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 18.4 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*