เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 3A0850

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 4991, 30798
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 1 ไร่ 24.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 103 ถนน แสงชูโต (ทล.323) ตำบล หนองอ้อ อำเภอ บ้านโป่ง จังหวัด ราชบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 15 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 61 เมตร

ราคาประกาศขาย : 9,160,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 2 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวัน กว้างประมาณ 15 ม. และด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 74 ม. (ส่วนที่ติดถนน กว้างประมาณ 50 ม.) ลึกสุดประมาณ 61 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
-บนโฉนดที่ดินเลขที่ 4991 ระบุเป็น
1.โรงงานอุตสาหกรรม 2 ชั้น
2.โรงจอดรถ
-บนโฉนดที่ดินเลขที่ 30798 ระบุเป็น
3.โรงงานอุตสาหกรรม 
4.บ้านพักอาศัยตึก 2.5 ชั้น 
5.บ้านพักคนงาน 2 ชั้น
ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินระบุสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะ ดังนี้ 
1.อาคารโรงงาน 2 ชั้น
2.อาคารโรงจอดรถ
3.อาคารโรงงาน 1 ชั้น (มีชั้นลอย)
4.อาคารบ้านพักอาศัย 3 ชั้น (มีชั้นลอย)
5.อาคารบ้านพักคนงาน 2 ชั้น
นอกจากนั้นยังมีสิ่งปลูกสร้างส่วนอื่น(อาคารห้องน้ำ ปัจจุบันไม่มีการใช้ประโยชน์) ซึ่งยังไม่พบหลักฐานว่าสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่บนที่ดินตามสภาพปัจจุบันเป็นส่วนควบของที่ดินหรือไม่ การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อจึงดำเนินการได้ตามรายการที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยเทศบาลกระจับ 35 เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 7 ม. เขตทางกว้างประมาณ 9 ม.

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านอุตสาหกรรม
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงทรัพย์สิน ได้แก่ สำนักงานที่ดินจังหวัดราชบุรี สาขาบ้านโป่ง, โรงเรียนอาชีวะดอนบอสโก และวัดหัวโป่ง เป็นต้น


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนแสงชูโต (ทล.323) จากสามแยกกระจับมุ่งหน้าบ้านโป่ง ผ่านเทสโก้ โลตัส บ้านโป่ง บิ๊กซี ซุปเปอร์เซ็นเตอร์ บ้านโป่ง และโชว์รูมมิตซู ราชบุรี เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาลกระจับ 35 ประมาณ 300 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 8Z2987
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 1 งาน 20.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,930,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0022
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 38.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,470,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 4T0919
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 4 ไร่ 3 งาน 17.1 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 35,739,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 4T0359
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 34.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,859,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z4054
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 1 ไร่ 47.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,540,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 4T0371
สถานที่ตั้ง : อ. บ้านโป่ง จ.ราชบุรี
เนื้อที่ : 34.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,720,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*