ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : A312
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 50.90 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ คาซ่า คอนโด ช้างเผือก เลขที่ A312 ถนน เชียงใหม่-ฝาง (ทล. 107) ตำบล ช้างเผือก อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 3
ราคาต่อตารางเมตร : 37,328 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการเดียวกัน ได้แก่ รหัส 3A0523, 3A0524, 3A0525
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเชียงใหม่-ฝาง (ทล.107) จากเมืองเชียงใหม่มุ่งหน้าอำเภอแม่ริม ผ่านแยกข่วงสิงห์ สวนหลวง ร.9 และธนาคารแห่งประเทศไทย สำนักงานภาคเหนือ ถึงบริเวณหลัก กม.6+400 จะพบโครงการฯ ที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (ตรงข้ามสนามกอล์ฟลานนา)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6054
สถานที่ตั้ง :
อ. สันทราย จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 52.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7326
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 64.34 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6917
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 36.31 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z2448
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 92.09 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0129
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7070
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 42.7 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*