ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 51/550
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 30.59 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ไอวี่ ริเวอร์ ถนน ราษฎร์บูรณะ แขวง บางปะกอก เขต ราษฎร์บูรณะ จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
ราคาต่อตารางเมตร : 57,699 บาทต่อตารางเมตร
ห้องชุดพักอาศัย เลขที่ 51/550 ชั้นที่ 29 อาคารเลขที่ อาคาร เอ ชื่ออาคารชุด ไอวี่ ริเวอร์ ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 8/2552
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขสวัสดิ์ จากดาวคะนองไปพระประแดง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยถนนราษฎร์บูรณะ 6 เลี้ยวขวาที่ถนนราษฎร์บูรณะ จะพบโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0041
สถานที่ตั้ง :
เขต ป้อมปราบศัตรูพ่าย จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0055
สถานที่ตั้ง :
เขต ยานนาวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 79.99 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6287
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.50 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1807
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดสำนักงาน
รหัสสินทรัพย์: 1T2046
สถานที่ตั้ง :
เขต บางรัก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 215.98 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6420
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกอกน้อย จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 15.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*