ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 135590
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 77.7 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ พรพฤกษ์ เลขที่ 88/18 ถนน สายสุขุมวิท-บ้านแลง (ทล.3139) ตำบล เชิงเนิน อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 16 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนบางละมุง-ระยอง (ทล.36) จากพัทยามุ่งหน้าอำเภอแกลงข้ามคลองใหญ่ ตรงไปอีกประมาณ 700 ม. ถึงสี่เแยกเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายระยอง-บ้านแกลง (ทล.3139) ประมาณ 750 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านพรพฤกษ์ อีกประมาณ 100 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0242
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารสำนักงาน
รหัสสินทรัพย์: BL0099
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 2 ไร่ 1 งาน 78.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z6224
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 3 งาน
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6396
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 22.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z4432
สถานที่ตั้ง :
อ. บ้านค่าย จ.ระยอง
เนื้อที่ : 63.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0180
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 1 งาน 48.9 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*