เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z7013

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 109520, 109521, 109522, 109523, 109524
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 5
เนื้อที่ : 97.8 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 94/7, 94/8, 94/9, 94/10, 94/11 ถนน พระราม 2 แขวง จอมทอง เขต จอมทอง จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 21.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 19.25 เมตร

ราคาประกาศขาย : 12,499,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 5 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปหลายเหลี่ยม ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดถนน กว้างประมาณ 21.5 ม. และด้านทิศตะวันออก กว้างประมาณ 19.25 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
1. ตึกแถว 3.5 ชั้น เลขที่ 94/7 บนโฉนดเลขที่ 109520 (ข้อมูลจากการสำรวจพบว่ามี 3 ชั้น และมีชั้นลอย)
2. ตึกแถว 3.5 ชั้น เลขที่ 94/8 บนโฉนดเลขที่ 109521 (ข้อมูลจากการสำรวจพบว่ามี 3 ชั้น และมีชั้นลอย)
3. ตึกแถว 3.5 ชั้น เลขที่ 94/9 บนโฉนดเลขที่ 109522 (ข้อมูลจากการสำรวจพบว่ามี 3 ชั้น มีชั้นลอย และส่วนต่อเติมชั้นดาดฟ้า)
4. ตึกแถว 3.5 ชั้น เลขที่ 94/10 บนโฉนดเลขที่ 109523 (ข้อมูลจากการสำรวจพบว่ามี 3 ชั้น มีชั้นลอย และส่วนต่อเติมชั้นดาดฟ้า)
5. ตึกแถว 4.5 ชั้น เลขที่ 94/11 บนโฉนดเลขที่ 109524 (ข้อมูลจากการสำรวจพบว่ามี 4 ชั้น มีชั้นลอย และส่วนต่อเติมชั้นดาดฟ้า)
นอกจากนี้ สภาพสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะดัดแปลงเป็นโรงงานขนาดย่อม หอพัก และห้องเช่า ฯลฯ

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยหมู่บ้านชัยกูล (ซอย 15) เป็นทางในโครงการจัดสรรที่ได้รับอนุญาตแล้ว ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 8 ม. เขตทางกว้างประมาณ 12 ม.

หมายเหตุ : -ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม
-สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงพยาบาลบางมด สำนักงานเขตจอมทอง วัดโพธิ์แก้ว เป็นต้น



ข้อมูล ณ วันที่ 14 พ.ค. 64

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนพระราม 2 (ทล.35) จากถนนสุขสวัสดิ์มุ่งหน้าถนนท่าข้าม ผ่านวัดโพธิ์แก้ว โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์ และโรงพยาบาลบางมด เข้าถนนพระรามที่ 2 ซอย 42 ฝั่งขวามือประมาณ 700 ม. จากนั้นเลี้ยวซ้าย อีกประมาณ 89 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (ติดถนนหมู่บ้านชัยกูลซอย 15 และ 19)

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 3A0763
สถานที่ตั้ง : เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 45.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,053,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7132
สถานที่ตั้ง : เขต คลองสาน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 35.48 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 2,378,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6872
สถานที่ตั้ง : เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.4 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,332,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0607
สถานที่ตั้ง : เขต ภาษีเจริญ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 16.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,401,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0823
สถานที่ตั้ง : เขต จอมทอง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 32.91 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 2,619,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0587
สถานที่ตั้ง : เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.6 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,658,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*