ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 196067
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : เลขที่ 24/27 ถนน ประชาสันติ ตำบล หมากแข้ง อำเภอ เมืองอุดรธานี จังหวัด อุดรธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 21 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออกติดถนน กว้างประมาณ 4 ม. ลึกประมาณ 21 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนนิตโย จากจังหวัดสกลนครมุ่งหน้าห้าแยกน้ำพุ ผ่านตลาดเมืองทองเจริญศรี ห้างแม็คโคร โรงเรียนเซนต์แมรี่ สนามกีฬาเทศบาล และโรงพยาบาลชัยเกษม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนประชาสันติ ประมาณ 2 กม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7144
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7061
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 1 งาน 93.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0566
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 42.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0145
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 40.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7514
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 1 งาน 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3A1379
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองอุดรธานี จ.อุดรธานี
เนื้อที่ : 78.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*