ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 501/12
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 48.12 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ดิ ไอริส อาคาร เอ เลขที่ 501/12 ถนน ศรีนครินทร์ แขวง พัฒนาการ เขต สวนหลวง จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 1
ราคาต่อตารางเมตร : 45,324 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 25,984.80 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนพระราม 9 จากถนนประดิษฐ์มนูธรรมมุ่งหน้าลาดกระบัง ถึงบริเวณ ซอยหัวหมาก 57 เข้าถนนทางด้านซ้ายมือ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีนครินทร์ อีกประมาณ 370 ม. จากนั้น เข้าทางเข้าอาคารชุด ดิ ไอริส อาคาร เอ ฝั่งขวามือ อีกประมาณ 50 ม. จะพบที่ตั้งโครงการทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ(รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6115
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 33.25 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3E0090
สถานที่ตั้ง :
เขต ห้วยขวาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 44.90 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5478
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5459
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0178
สถานที่ตั้ง :
เขต คันนายาว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 36.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0653
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 51.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*