ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 67526
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 85.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เซนสิริ สุขุมวิท แยกเจ เลขที่ 53/61 ถนน สุขุมวิท (ทล.3) ตำบล สัตหีบ อำเภอ สัตหีบ จังหวัด ชลบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 15 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 21.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากพัทยามุ่งหน้าระยอง ผ่านทางเข้าโรงเรียนเกล็ดแก้ว และกรมสรรพาวุธหทารเรือ (แยกเจ) ถึงตลาดสดเซนสิริ แยกเจ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปที่ตั้งโครงการฯ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนภายในโครงการเซนสิริ สุขุมวิท แยกเจ ประมาณ 170 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดตามผังที่ดิน)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0567
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 62.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0833
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 43.20 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0088
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 19.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1858
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 60.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1045
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 54.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1395
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 1 งาน 98.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*