เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z6592

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 72405
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 88.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เฉลียงจันทร์ เลขที่ 89/289 ถนน เจษฎาวิถี-พันท้ายนรสิงห์ (สค.5031) ตำบล โคกขาม อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 22 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16 เมตร

ราคาประกาศขาย : 3,500,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือติดถนน กว้างประมาณ 22 ม. ลึกประมาณ 16 ม.

บสส.รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ระบุเป็น บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น เลขที่ 89/289 และอาคารจอดรถชั้นเดียว

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนภายในโครงการซอย S 5 เป็นทางในโครงการจัดสรรที่ได้รับอนุญาตแล้ว ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 8 ม. เขตทางกว้างประมาณ 10 ม.

ข้อมูล ณ วันที่ 29 ต.ค. 65 ค่าส่วนกลางประมาณ 1,320.00 บาท/เดือน

หมายเหตุ :
-ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย
-สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วัดโคกขาม และนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร เป็นต้น
-ทรัพย์สินอาจตั้งอยู่ในเขตป่าชายเลน ตามมติ ครม. พ.ศ.2530-2543
++รายละเอียดตาม ประกาศเพื่อทราบ เรื่อง แจ้งข้อจำกัดและข้อมูลเพิ่มเติม อยู่ในเอกสารที่เกี่ยวข้อง++
-จากการตรวจสอบเอกสารสิทธิ์พบว่าโฉนดที่ดินแปลงคงเหลือได้มีการรวมโฉนดที่ดินก่อนแบ่งแยกจัดสรรเมื่อปี 2540 หลังประกาศเขตป่าชายเลนดังกล่าว ประกอบกับที่ตั้งโครงการทรัพย์สิน ได้ผ่านการพิจารณาของคณะกรรมการจัดสรรที่ดินฯเรียบร้อยแล้ว
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลในประเด็นที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนพระราม 2 (ทล.35) จากถนนกาญจนาภิเษก (ทล.9) มุ่งหน้าจังหวัดสมุทรสาคร ผ่าน บจก.มหาชัยแมชชีนเนอรี่ ปั๊มน้ำมันบางจาก และโชว์รูมฮีโน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสารินซิตี้ (สค.2032) ประมาณ 2.7 กม. (ข้ามคลองมหาชัย) เลี้ยวขวาเข้าถนนเจษฏาวิถี-พันท้ายนรสิงห์ (สค.5031) ประมาณ 1.7 กม. เลี้ยวซ้ายประมาณ 410 ม. แล้วเลี้ยวขวาอีกประมาณ 800 ม. ถึงวงเวียนเข้าถนนทางซ้ายมือ ประมาณ 320 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านเฉลียงจันทร์ จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนภายในโครงการ และ ซอย S5 รวมประมาณ 430 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0091
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 0.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 5,103,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: 3A2128
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 21.7 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 7,617,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1418
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 45.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,411,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A2001
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 26.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,500,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0012
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 7,482,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z5903
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 17.8 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,533,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*