ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 50397
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 16.5 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ สินทวีสวนธน 3 เลขที่ 153/509 ถนน ประชาอุทิศ แขวง ทุ่งครุ เขต ราษฎร์บูรณะ จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนประชาอุทิศ จากถนนพุทธบูชามุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ ผ่านมัสยิดอัลอีสติกอมะห์ อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และโรงเรียนราษฎร์บูรณะ (มูฮำหมัดอุทิศ) จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยประชาอุทิศ 89/1 (หมู่บ้านสินทวีสวนสน 3) และเลี้ยวขวาเข้าถนนภายในโครงการฯ (ซอย 8/3) รวมประมาณ 530 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7425
สถานที่ตั้ง :
เขต ยานนาวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 29.03 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0395
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 39.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0726
สถานที่ตั้ง :
เขต ราษฎร์บูรณะ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 12.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0149
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 48.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: LTR018
สถานที่ตั้ง :
อ. พระประแดง จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 2 งาน 21.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0164
สถานที่ตั้ง :
อ. พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 35.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*