เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z6853

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 113613
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 21.7 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ สาครวิลล่า เลขที่ 188/32 ถนน พระราม 2 (ทล.35) ตำบล บางกระเจ้า อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 6 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 14.1 เมตร

ราคาประกาศขาย : 1,839,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดถนน กว้างประมาณ 6 ม. ลึกประมาณ 14.1 ม. 

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 188/32 

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอย 5 เป็นทางในโครงการจัดสรรที่ได้รับอนุญาตแล้ว ผิวจราจร คสล. กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.

ข้อมูล ณ วันที่ 29 ต.ค. 65 ค่าส่วนกลางประมาณ 500.00 บาท/เดือน

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และเกษตรกรรม การคมนาคมสะดวก
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ อบต.บางกระเจ้า, วัดบางตะคอย และศูนย์ราชการจังหวัดสมุทรสาคร เป็นต้น
-จากการตรวจสอบ DSI Map พบว่าทรัพย์สินตั้งอยู่ในเขตป่าชายเลน ปี 2543 ตามมติ ครม. เมื่อ 15 ธ.ค. 2530  จากการตรวจสอบการได้มาของทรัพย์สิน ฉ. 113613 ออกเมื่อวันที่ 5 พ.ย. 2552  เป็นการออกหลังประกาศเป็นเขตป่าชายเลน ฯ โดยแบ่งแยกมาจาก ฉ. 104422  ซึ่งผู้สำรวจไม่สามารถตรวจสอบเอกสารสิทธิ์โฉนดที่ดินรวมแปลง หรือที่มาของเอกสารสิทธิ์อื่นใดที่แสดงว่าได้ถือครองมาก่อนประกาศเป็นเขตป่าชายเลน เนื่องจากเจ้าพนักงานที่ดินไม่อนุญาตให้ทำการขอคัดเอกสาร ทั้งนี้ เอกสารสิทธิ์ของทรัพย์สินมีการออกให้โดยหน่วยงานของทางราชการ  ประกอบกับทรัพย์สินตั้งอยู่โครงการหมู่บ้าน และได้มีการขออนุญาตจัดสรรแล้ว  ดังนั้นเอกสารสิทธิ์ที่ดินทรัพย์สินออกถูกต้องตามกฎหมายไม่มีการเพิกถอน
++รายละเอียดตาม ประกาศเพื่อทราบ เรื่อง แจ้งข้อจำกัดและข้อมูลเพิ่มเติม อยู่ในเอกสารที่เกี่ยวข้อง++
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง รูปที่ดิน เนื้อที่ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ


บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ 8Z6853, 3A0615, 8Z6046, 8Z7560, 8Z7263, 8Z6273, 8Z6090

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนพระราม 2 (ทล.35) จากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสมุทรสงคราม ผ่านแม่น้ำท่าจีน โรงพยาบาลวิภาราม สมุทรสาคร และนิคมอุตสาหกรรมสมุทรสาคร ถึงช่วงหลัก กม.36-37 เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการหมู่บ้านสาครวิลล่า และเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 5 รวมประมาณ 260 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0007
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 76.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,439,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6712
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 22.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,730,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0296
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 37.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,956,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7263
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,710,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6090
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 28.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,183,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7527
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 16.7 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,082,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*