ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 50276, 50277
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 40.4 ตร.ว.
ห้องนอน :4, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เคหะชุมชนฉลองกรุง เลขที่ 103/3344 ถนน ฉลองกรุง แขวง ลำต้อยติ่ง เขต หนองจอก จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 12 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 13.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุวินทวงศ์ จากถนนรามคำแหงมุ่งหน้าฉะเชิงเทรา ผ่านตลาดสดสี่แยกหนองจอก ถึงแยกมหานคร ทางไปที่ตั้งทรัพย์สิน ถนนฉลองกรุง จะอยู่ฝั่งขวามือ ตรงไปตามถนนฉลองมุ่งหน้าลาดกระบัง ผ่านปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ และปั๊มน้ำมันเอสโซ่ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสังฆประชาประมาณ 1.7 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยสังฆประชา 13 (การเคหะชุมชนฉลองกรุง) เลี้ยวขวาเข้าซอยการเคหะชุมชนฉลองกรุง โซน 5 และเลี้ยวขวาเข้าซอยการเคหะชุมชนฉลองกรุง โซน 5 แยก 9 รวมระยะทางประมาณ 1.6 กม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0217
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 36.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0531
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา
เนื้อที่ : 18.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7537
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: STR004
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 19.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0186
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 70.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0408
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน 3.9 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*