ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 236/3
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 41.00 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ บ้านฟูลเฮ้าส์ เอ เลขที่ 236/3 ถนน เพชรเกษม (ทล.4) ตำบล ไร่ขิง อำเภอ สามพราน จังหวัด นครปฐม
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 1
ราคาต่อตารางเมตร : 21,244 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเพชรเกษม (ทล.4) จากบางแคมุ่งหน้าสามพราน ผ่านแยกถนนพุทธมณฑลสาย 5 (ทล.3414) โรงเรียนอ้อมน้อยโสภณชนูปถัมภ์ ทางเข้าที่ตั้งทรัพย์สิน ซอยเพชรเกษม 130 จะอยู่ฝั่งขวามือ เข้าซอยไปประมาณ 1.5 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนภายในโครงการอาคารชุดฯ จะพบที่ตั้งอาคาร A2 อยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6914
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z0110
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 3.80 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 4T0521
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 3.81 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 9Z1382
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 4.04 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0346
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 23.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z0064
สถานที่ตั้ง :
อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*