เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 4T0362

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 14281, 75698, 75699, 75700, 75701, 75702, 75703, 75704
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 8
เนื้อที่ : 4 ไร่ 1 งาน 32.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน รัตนโกสินทร์ ตำบล วัดเกต อำเภอ เมืองเชียงใหม่ จังหวัด เชียงใหม่
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลืองและเส้นทแยงสีขาว
หน้ากว้างติดถนน : 77 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 101 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 58,717 บาทต่อตารางวา

ราคาประกาศขาย : 101,697,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 8 แปลงติดต่อกัน (ใช้ประโยชน์ร่วมกัน) เป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 4 ด้าน  ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออก ติดถนนตรัสวงส์กว้างประมาณ 77 ม. ด้านทิศใต้ติดถนนดอยสะเก็ดเก่า(ถนนรัตนโกสินทร์) กว้างประมาณ 93 ม. ด้านทิศตะวันออกติดถทางสาธารณประโยชน์ กว้างประมาณ 79 ม. และด้านทิศเหนือ กว้างประมาณ 101 ม. (ส่วนที่ติดถนนทางสาธารณประโยชน์กว้างประมาณ 50 ม.) 

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างประกอบด้วย
1. สนามฟุตบอล ขนาด 36 x 45 ม.
2. ร้านกาแฟ 
3. ร้านอาหารชั้นเดียว
4. บ้านพักอาศัยตึกชั้นเดียว
5. สนามฟุตบอล ขนาด 22 x 38 ม.
6. สำนักงานและร้านค้าตึก 2 ชั้น
นอกจากนั้นยังมีสิ่งปลูกสร้างส่วนอื่น ซึ่งยังไม่พบหลักฐานว่าสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่บนที่ดินตามสภาพปัจจุบันเป็นส่วนควบของที่ดินหรือไม่ การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อจึงดำเนินการได้ตามรายการที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น
ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพสิ่งปลูกสร้าง พบว่า สนามฟุตบอลทั้ง 2 สนาม มีสภาพถูกรื้อถอน
ทั้งนี้ บสส. ประกาศขายทรัพย์สินโดยระบุประเภททรัพย์เป็น ที่ดินเปล่า เพียงมีวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์และอำนวยความสะดวกในการค้นหาทรัพย์สิน ดังนั้น ผู้เสนอซื้อทรัพย์สินยังคงมีหน้าที่ต้องรับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ตามรายการที่ บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างตามรายละเอียดข้างต้น+
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลในประเด็นที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ 
- ถนนตรัสวงศ์ เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 8 ม. เขตทางกว้างประมาณ 12 ม.
- ถนนรัตนโกสินทร์ เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 12 ม. เขตทางกว้างประมาณ 22 ม.

หมายเหตุ :
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงพยาบาลแมคคอร์มิค, สถานีขนส่งผู้โดยสาร (อาเขต), ศาลอุทธรณ์ภาค 5, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซา และสถานีรถไฟเชียงใหม่ เป็นต้น

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสายลำปาง-เชียงใหม่ (ทล.11) จากลำพูนมุ่งหน้าดอยสุเทพ ผ่านอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาเชียงใหม่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า เชียงใหม่ 2 และศาลอุทธรณ์ภาค 5 ถึงแยกศาลเด็ก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแก้วนวรัฐ ถึงสี่แยก เลี้ยวขวาเข้าถนนรัตนโกสินทร์ประมาณ 250 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (ติดถนนรัตนโกสินทร์และถนนตรัสวงศ์)

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1951
สถานที่ตั้ง : อ. ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 1 ไร่ 1 งาน 29.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 5,732,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2233
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 31.99 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 1,425,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6500
สถานที่ตั้ง : อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 53.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,287,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0347
สถานที่ตั้ง : อ. สันทราย จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 58.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,332,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z3673
สถานที่ตั้ง : อ. ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 85.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,990,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0502
สถานที่ตั้ง : อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 77.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,712,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*