ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 264673
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 22.5 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ฉัตรแก้ว เลขที่ 242 ถนน สนามบิน-หาดใหญ่ (สข.4135) ตำบล ควนลัง อำเภอ หาดใหญ่ จังหวัด สงขลา
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายสนามบิน-หาดใหญ่ (ทล.4135) จากแยกสนามบินในมุ่งหน้าถนนเพชรเกษม ผ่านโรงเรียนหาดใหญ่รัฐประชาสรรค์ โรงไฟฟ้าขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ และโรงเรียนนานาชาติบลูมเบอรี่ เข้าซอยหมู่บ้านฉัตรแก้ว ฝั่งขวามือ อีกประมาณ 980 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1251
สถานที่ตั้ง :
อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ : 28.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z6170
สถานที่ตั้ง :
อ. คลองหอยโข่ง จ.สงขลา
เนื้อที่ : 8 ไร่ 7.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6134
สถานที่ตั้ง :
อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ : 32.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0213
สถานที่ตั้ง :
อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ : 1 งาน 29.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z3700
สถานที่ตั้ง :
อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ : 23.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z4784
สถานที่ตั้ง :
อ. หาดใหญ่ จ.สงขลา
เนื้อที่ : 21.1 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*