ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 129839
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 92.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ อักษรา ถนน บางกรวย-ไทรน้อย (ทล.3215) ตำบล พิมลราช อำเภอ บางบัวทอง จังหวัด นนทบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 16 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 23 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 18,500 บาทต่อตารางวา
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 4T0131, 4T0155, 4T0161, 4T0162, 4T0177, 4T0211, 4T0214, 4T0978
สถานะประกาศขาย : ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 1 ส.ค. 69 - 17 ส.ค. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 1 ส.ค. 69 - 17 ส.ค. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 24 ส.ค. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์
ถนนบางกรวย-ไทรน้อย (ทล.3215) จากถนนรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าถนนชัยพฤกษ์ ผ่านวัดบางไผ่ ปั๊มบางจากบางบัวทอง และหมู่บ้านบุศริน จะพบหมู่บ้านที่ตั้งทรัพย์สิน (หมู่บ้านอักษรา) อยู่ด้านขวามือ (ทรัพย์สินตั้งอยู่ภายในโครงการฯ / รายละเอียดดูผังที่ดินประกอบ)
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1417
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 25.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 4T0177
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 70.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A2338
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 1 งาน 50.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0700
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7792
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 26.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0109
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 22.84 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*