ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 41/209
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 30.48 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เอื้อประชาคอนโดทาวน์ อาคาร 7 เลขที่ 41/209 ถนน นาคนิวาส แขวง ลาดพร้าว เขต ลาดพร้าว จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 5
ราคาต่อตารางเมตร : 8,497 บาทต่อตารางเมตร
ห้องชุดพักอาศัย เลขที่ 41/209 (32/106) ชั้นที่ 5 อาคารเลขที่ 7 ชื่ออาคารชุด เอื้อประชาคอนโดทาวน์ อาคาร 7 ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 8/2535
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ 8Z2064, 8Z4427, 8Z5121, 8Z5122, 8Z6434, 8Z7524
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนลาดพร้าว จากถนนรัชดาภิเษกมุ่งหน้าบางกะปิ ผ่านสถานีตำรวจโชคชัย และไปรษณีย์ลาดพร้าว เลี้ยวซ้ายเข้าซอยลาดพร้าว 71 และเลี้ยวซ้ายเข้าถนนสังคมสงเคราะห์ รวมประมาณ 1.1 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนนาคนิวาสประมาณ 3 กม. เลี้ยวขวาเข้าซอยนาคนิวาส 48 (เสมอดามาพงศ์) ประมาณ 1 กม. และเลี้ยวขวาเข้าซอยนาคนิวาส 48 แยก 18 จะพบที่ตั้งโครงการฯ อาคาร 7 อยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0947
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z2484
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 23.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6086
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 30.01 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6428
สถานที่ตั้ง :
เขต จตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 52.03 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5463
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5157
สถานที่ตั้ง :
เขต จตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 32.91 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*