เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z4482

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 66928
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 17.5 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : ถนน สายพาดหมอน-คลองจินดา (นฐ.3021) ตำบล คลองจินดา อำเภอ สามพราน จังหวัด นครปฐม
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 14 เมตร

ราคาประกาศขาย : 230,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตกติดถนน กว้างประมาณ 5 ม. ลึกประมาณ 14 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว 

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน เป็นทางส่วนบุคคล แต่ใช้เป็นทางเข้า-ออกอย่างเปิดเผย ผิวจราจร คสล. กว้างประมาณ 5 ม. เขตทางกว้างประมาณ 5 ม. ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

หมายเหตุ :
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย มีสาธารณูปโภคพื้นฐานครบครัน
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียงทรัพย์สิน ได้แก่ โรงเรียนปรีดารามวิทยาคม และวัดปรีดาราม เป็นต้น

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ


บสส. มีทรัพย์สินบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ รหัส 8Z4483

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนเพชรเกษม (ทล.4) จากกรุงเทพมหานครมุ่งหน้านครปฐม ผ่านเทสโก้โลตัส สาขาสามพราน ถึงแยกสามพราน เลี้ยวซ้าย ผ่านวัดสามพราน และโรงเรียนนายร้อยสามพราน เลี้ยวขวาเข้าซอยสามพราน 1 ผ่านวัดบางช้างเหนือ และโรงเรียนนาคประสิทธิ์ จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนทางหลวงชนบทนครปฐม 3027 ผ่านโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพบ้านดอนทอง และวัดวังน้ำข้าว เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายพาดหมอน-คลองจินดา (นฐ.3021) ผ่านวัดปรีดาราม และโรงเรียนปรีดารามวิทยาคม รวมระยะทางประมาณ 11.5 กม. ถึงป้อมตำรวจชุมชนคลองจินดา เลี้ยวซ้ายประมาณ 200 ม. เลี้ยวขวาอีกประมาณ 100 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*