ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 119/54
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 62.26 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ปิ่นเกล้าพาวิลเลี่ยน เลขที่ 119/54 ถนน บรมราชชนนี (ทล.338) แขวง บางบำหรุ เขต บางพลัด จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 4
ราคาต่อตารางเมตร : 28,702 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนบรมราชชนนี (ทล.338) จากแยกบรมราชชนนีมุ่งหน้าถนนสิรินธร ผ่านเทสโกโลตัส ปิ่นเกล้า ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า และเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ ปิ่นเกล้า ซอยทางเข้าที่ตั้งอาคารทรัพย์สิน (ซอยบรมราชชนนี 4) จะอยู่ฝั่งขวามือ (ฝั่งเดียวกับเมเจอร์ฯ) เข้าซอยไปประมาณ 400 ม. จะพบที่ตั้งอาคาร A อยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1487
สถานที่ตั้ง :
เขต บางพลัด จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0290
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 60.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0266
สถานที่ตั้ง :
เขต ภาษีเจริญ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 24.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A2277
สถานที่ตั้ง :
อ. บางกรวย จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 19.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z6958
สถานที่ตั้ง :
เขต ราชเทวี จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.85 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0986
สถานที่ตั้ง :
เขต บางซื่อ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.40 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*