ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 313/553
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 31.92 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ สินธนา แมนชั่น เลขที่ 313/553 ถนน นวมินทร์ แขวง คลองกุ่ม เขต บึงกุ่ม จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 7
ราคาต่อตารางเมตร : 11,122 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนนวมินทร์ จากถนนลาดพร้าว (บางกะปิ) แยกเข้าถนนนวมินทร์ ผ่านตลาดอินทรารักษ์ มุ่งหน้าถนนเกษตร-นวมินทร์ ถึงบริเวณโครงการพรีเมียร์เพลส เลี้ยวขวาเข้าซอยนวมินทร์ 54 (ปากซอยเป็นปั๊มน้ำมันเชลล์) ประมาณ 120 ม. จะพบโครงการสินธนา แมนชั่นอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่)
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0218
สถานที่ตั้ง :
เขต สะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 55.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0411
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 30.48 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7006
สถานที่ตั้ง :
เขต วังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2241
สถานที่ตั้ง :
เขต วังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.36 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1652
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1253
สถานที่ตั้ง :
เขต จตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*