ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
น.ส. 3ก. : 3797
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 1 งาน 80.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน เจนจบทิศ (ทล.202) ตำบล กุดน้ำใส อำเภอ พนมไพร จังหวัด ร้อยเอ็ด
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 28 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 30 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเจนจบทิศ (ทล.202) จากสุวรรณภูมิมุ่งหน้ายโสธร ผ่านที่ทำการตำรวจชุมชนกุดน้ำใส ถึงบริเวณ กม. 251+600 ม. เลี้ยวขวาเข้าถนนสายบ้านกุดน้ำใส-บ้านนาชม (อบจ.รอ.1013) ประมาณ 50 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : โรงแรม/รีสอร์ท
รหัสสินทรัพย์: 8Z6947
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 15 ไร่ 3 งาน 99.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: BL0028
สถานที่ตั้ง :
อ. พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด
เนื้อที่ : 10 ไร่
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3A0961
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 46 ไร่ 3 งาน 30.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*