เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 8Z4823

ประเภททรัพย์สิน : โฮมออฟฟิศ
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 61721
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 49.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 21 ถนน ลาดพร้าว แขวง คลองจั่น เขต บางกะปิ จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 8 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 24 เมตร

ราคาประกาศขาย : 9,843,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรุปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตกติดถนน กว้างประมาณ 8 ม. ลึกสุดประมาณ 24 ม.

บสส.รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ระบุเป็น โฮมออฟฟิศ 4 ชั้น เลขที่ 21 ข้อมูลจากการสำรวจสภาพสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะเป็น  โฮมออฟฟิศ 5 ชั้น เลขที่ 21
++การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อ บสส.จะดำเนินการตามข้อมูลรายการสิ่งปลูกสร้างที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น++

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยลาดพร้าว 140 เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.

หมายเหตุ : -ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย
-สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ห้าแม็คโคร แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง เป็นต้น
-จากสถานการณ์การระบาดของโรคโควิค-19 ทำให้มีปัญหาในการคัดถ่ายเอกสาร โฉนด การโอนสิทธ์ิต่างๆ และอายัดหรือจำนอง และสัญญาขาย ณ สำนักงานที่ดิน และเพื่อลดความเสี่ยงจากการเข้าพื้นที่แออัด ในการระบุตำแหน่งที่ตั้งทรัพย์สิน จะอ้างอิงจากตำแหน่งที่ตั้งตรวจสอบจากเวปไซด์กรมที่ดินระบบค้นหารูปแปลงประกอบการพิจารณาเท่านั้น
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง รูปที่ดิน เนื้อที่ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ข้อมูล ณ วันที่ 10 ส.ค. 65

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนลาดพร้าว จากมีนบุรีมุ่งหน้าถนนรัชดาภิเษก ผ่านห้างเดอะมอลล์บางกะปิ ถึงสถานีรถไฟฟ้าบางกะปิ ตรงไปอีกประมาณ 350 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าซอยลาดพร้าว 140 อีกประมาณ 140 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0502
สถานที่ตั้ง : เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 29.20 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 339,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z6930
สถานที่ตั้ง : เขต ดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 352.00 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 11,985,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5487
สถานที่ตั้ง : เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 355,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5488
สถานที่ตั้ง : เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.92 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 355,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6222
สถานที่ตั้ง : เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 66.07 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 3,981,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7757
สถานที่ตั้ง : เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 66.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,218,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*