ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
น.ส. 3ก. : 2557
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 1 ไร่ 20.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน สายบุรี-กะพ้อ (ทล.4060) ตำบล กะรุบี อำเภอ กะพ้อ จังหวัด ปัตตานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 30 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 65 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 493 บาทต่อตารางวา
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมู ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือ และทิศตะวันออก กว้างด้านละประมาณ 30 ม. ลึกสุดประมาณ 65 ม.
ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน เป็นทางสาธารณประโยชน์ (ไม่มีสภาพทาง)
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายสายบุรี-กะพ้อ (ทล.4060) จากสายบุรีมุ่งหน้ากะพ้อ ผ่านถนนสายบุรีปัตตานี (ทล.42) ถึงที่ทำการ อบต.ตะโละดือรามัน ตรงไปประมาณ 3 กม. เลี้ยวซ้ายประมาณ 120 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 2T2301
สถานที่ตั้ง :
อ. รามัน จ.ยะลา
เนื้อที่ : 1 งาน 87.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z2474
สถานที่ตั้ง :
อ. กะพ้อ จ.ปัตตานี
เนื้อที่ : 1 ไร่ 3 งาน 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 9Z1287
สถานที่ตั้ง :
อ. กะพ้อ จ.ปัตตานี
เนื้อที่ : 2 ไร่ 80.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 9Z1419
สถานที่ตั้ง :
อ. กะพ้อ จ.ปัตตานี
เนื้อที่ : 4 ไร่ 1 งาน 67.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 9Z1018
สถานที่ตั้ง :
อ. กะพ้อ จ.ปัตตานี
เนื้อที่ : 4 ไร่ 1 งาน
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 9Z1278
สถานที่ตั้ง :
อ. กะพ้อ จ.ปัตตานี
เนื้อที่ : 3 ไร่ 1 งาน 40.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*