ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 214191
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 25.0 ตร.ว.
ห้องนอน :5, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : เลขที่ 39/77 ถนน เทพรัตน ทล.34 (บางนา-ตราด) ตำบล บางแก้ว อำเภอ บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 6 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 17 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือติดถนน กว้างประมาณ 6 ม. ลึกประมาณ 17 ม.
บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างเป็นทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เลขที่ 39/77
ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยบางนา-ตราด 41 (ซอยเพียรศรี) เป็นทางส่วนบุคคล ซึ่งยังไม่มีการจดภาระจำยอมใดๆ ให้แปลงทรัพย์สิน โดยแบ่งไว้เพื่อใช้เป็นทางเข้า-ออก ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 5 ม. เขตทางกว้างประมาณ 6 ม. ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ รหัส 8Z4632, 8Z4634
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเทพรัตน ทล.34 (บางนา-ตราด) จากถนนสุขุมวิทมุ่งหน้าชลบุรี ผ่านไบเทค เซ็นทรัลซิตี้บางนา โรงพยาบาลไทยนครินทร์ และสำนักงานสรรพากรพื้นที่บางพลี จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยบางนา-ตราด 41 (เพียรศรี) ประมาณ 330 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0195
สถานที่ตั้ง :
เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.47 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0732
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 18.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0479
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 35.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0272
สถานที่ตั้ง :
เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5965
สถานที่ตั้ง :
เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 29.94 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6828
สถานที่ตั้ง :
เขต พระโขนง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 32.80 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*