ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 189197
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 80.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ชื่นกมลนิเวศน์ 4 ถนน รามอินทรา แขวง รามอินทรา เขต คันนายาว จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 12.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 25.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 8Z3865, 8Z3917, 8Z3918, 8Z3919
สถานะประกาศขาย : ขายแล้ว
ถนนรามอินทรา จากมีนบุรีมุ่งหน้าบางเขน ผ่านโรงพยาบาลนพรัตน์ราชธานี และแฟชั่นไอส์แลนด์ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยรามอินทรา 60 ประมาณ 200 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายประมาณ 450 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z2290
สถานที่ตั้ง :
เขต คันนายาว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 29.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0299
สถานที่ตั้ง :
เขต คลองสามวา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 2T0377
สถานที่ตั้ง :
เขต สะพานสูง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 3 ไร่ 3 งาน 81.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6336
สถานที่ตั้ง :
เขต มีนบุรี จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 32.30 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1150
สถานที่ตั้ง :
เขต บึงกุ่ม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z4702
สถานที่ตั้ง :
เขต บางเขน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 68.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*