ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 32569
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 1 งาน 36.0 ตร.ว.
ห้องนอน :5, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ลานนาธานี ถนน ซุปเปอร์ไฮเวย์ (เชียงใหม่-ลำปาง(ทล.11)) ตำบล หนองผึ้ง อำเภอ สารภี จังหวัด เชียงใหม่
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 12 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 31 เมตร
ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 24.5 ม. (ส่วนที่ติดถนนกว้างประมาณ 12 ม.) ลึกสุดประมาณ 31 ม. และด้านทิศตะวันออกติดลำเหมืองสาธารณประโยชน์ประมาณ 17 ม.
บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างประกอบด้วย บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น จำนวน 2 หลัง และโรงจอดรถ ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพสิ่งปลูกสร้างบ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้นจำนวน 1 หลัง บริเวณชั้นที่ 2 ไม่มีพื้นอาคารและไม่มีบันไดขึ้นลง
ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยภายในหมู่บ้านลานนาธานี เป็นทางในโครงการจัดสรรที่ได้รับอนุญาตแล้ว ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายซุปเปอร์ไฮเวย์ (เชียง-ลำปาง (ทล.11)) จากลำพูนมุ่งหน้าเมืองเชียงใหม่ ผ่านถนนเลี่ยงเมืองรอบนอก และโรงเรียนช่องฟ้าซินเซิงวาณิชบำรุง ถึงบริเวณหลัก กม.549+350 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนภายในโครงการลานนาธานีประมาณ 500 ม. เลี้ยวขวาประมาณ 180 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0502
สถานที่ตั้ง :
อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 77.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6500
สถานที่ตั้ง :
อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 53.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0796
สถานที่ตั้ง :
อ. สันกำแพง จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 65.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0087
สถานที่ตั้ง :
อ. สารภี จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 67.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0889
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 1 งาน 35.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0436
สถานที่ตั้ง :
อ. สารภี จ.เชียงใหม่
เนื้อที่ : 57.7 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*