ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 18473
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 1 งาน 41.7 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ มัณฑนา-เพชรเกษม 81 เลขที่ 239/3 ถนน เพชรเกษม (ทล.4) แขวง หนองค้างพลู เขต หนองแขม จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 18 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 28 เมตร
ที่ดินเป็นรูปคล้ายสี่เหลี่ยมคางหมู ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 21 ม. (ส่วนที่ติดถนน กว้างประมาณ 18 ม.) ลึกสุดประมาณ 28 ม.
บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นบ้านตึก 2 ชั้น เลขที่ 239/3
ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนภายในโครงการ เป็นทางในโครงการจัดสรรที่ได้รับอนุญาตแล้ว ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 10 ม. เขตทางกว้างประมาณ 12 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 8Z2971, 3A0621
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเพชรเกษม (ทล.4) จากบางแคมุ่งหน้าอ้อมน้อย ผ่านโรงพยาบาลวิชัยเวช และมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมาเจริญ (ซอยเพชรเกษม 81) ประมาณ 1.69 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าถนนภายในโครงการหมู่บ้านมัณฑนาประมาณ 60 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0458
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.50 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7493
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน 54.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0327
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.70 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3A0297
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 3.95 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z4360
สถานที่ตั้ง :
เขต บางแค จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 57.38 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0021
สถานที่ตั้ง :
เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.9 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*