• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM โชว์ผลงานขายทรัพย์สิน NPA ปี 60 กวาดยอดรวมเกือบ 4 พันล้านบาท หลังรุกจัดประมูลทรัพย์ และกิจกรรมต่อเนื่อง พ่วงโปรฟรีค่าโอน! ปลุกตลาดทรัพย์มือสองฟื้น

SAM โชว์ผลงานขายทรัพย์สิน NPA ปี 60 กวาดยอดรวมเกือบ 4 พันล้านบาท หลังรุกจัดประมูลทรัพย์ และกิจกรรมต่อเนื่อง พ่วงโปรฟรีค่าโอน! ปลุกตลาดทรัพย์มือสองฟื้น

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “SAM ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการบริหารจัดการทรัพย์สิน NPA ตลอดปี 60 ที่ผ่านมา โดย ณ วันที่ 19 ธันวาคม ผลจากการดำเนินงานเชิงรุกทั้ง 3 ด้านคือ 1.การขายตรงทั้งในส่วนของการขายผ่านเว็บไซต์ www.sam.or.th และการลงพื้นที่บุกตลาดท้องถิ่นเคาะประตูบ้านนำเสนอขายทรัพย์ทั่วประเทศ อีกกว่า 130 ครั้ง  2.การประมูลขายทรัพย์อย่างต่อเนื่องทุกเดือนตลอดปี 60 จำนวน 12 ครั้ง และ 3.การออกบูธจัดกิจกรรมการตลาดตามงานมหกรรม ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ทั่วประเทศ จำนวน 19 ครั้ง อาทิ งานมหกรรมบ้านและคอนโด งานมหกรรมบ้านธนาคาร งาน Money Expo งาน Thailand Smart Money รวมถึงการเปิดสำนักงานชั่วคราวเพื่อให้บริการลูกค้าในวันหยุด เป็นต้น ทำให้ได้ยอดขายรวมเกือบ 4 พันล้านบาท ซึ่งผลสำเร็จมาจากการจัดกิจกรรมทางการตลาดเชิงรุกอย่างเข้มแข็งของ SAM ในทุกด้าน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเป็นการอำนวยความสะดวกด้านโอกาสการลงทุนแก่ลูกค้าทรัพย์ SAM ที่มีหลากหลาย ทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ รายย่อย นักลงทุนที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ รวมถึงผู้ที่สนใจที่ต้องการซื้อทรัพย์เก็บไว้เป็นมรดกตกทอด หรือต่อยอดลงทุนทำธุรกิจต่อไป”

นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า “ความสำเร็จจากการขายทรัพย์ NPA ในปี 60 นอกจากมีการวางแผนที่ดี ผู้บริหาร และพนักงานของ SAM ที่ตั้งใจทำงานกันอย่างเต็มกำลังแล้ว การจัดโปรโมชั่นก็ช่วยกระตุ้นยอดขายได้เป็นอย่างดี โดย SAM ออกโปรโมชั่นสุดร้อนน่าสนใจหลายแคมเปญ อาทิ SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน” โดยลูกค้าจะได้รับยกเว้นค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ “SAM Smile Condo” สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย โดยลูกค้าจะได้รับยกเว้นทั้งภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ และ SAM Light ผ่อนสบายๆ ยาว 2 ปีไม่มีดอก” ซึ่งลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM ตามรายการที่กำหนดสามารถแบ่งจ่ายเงินเป็นงวดโดยไม่มีดอกเบี้ยได้แบบสบายๆ นานถึง 2 ปี”

“ปัจจุบัน SAM มีพอร์ตทรัพย์สิน NPA ที่ต้องบริหารจัดการต่อไปในปี 2561 อีกกว่า 4 พันรายการ มูลค่ารวมกว่า 22,000 ล้านบาท ซึ่ง SAM มีทรัพย์ให้ลูกค้าเลือกเป็นเจ้าของได้ครบทุกประเภท ทั้งที่ดินเปล่า โรงงาน โกดัง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ทั้งนี้ ในปี 61 SAM ยังคงเดินแผนกลยุทธ์ และแผนการตลาด เชิงรุกอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำ NPA กลับไปใช้ประโยชน์ และก่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุดแก่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ” นายนิยต กล่าวสรุป สำหรับผู้สนใจทรัพย์สินมือสอง NPA ของ SAM สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน “Sam Smile App” รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line@ โดยแอด ID Line “@Samline” ได้อีกช่องทางหนึ่ง

คลิกดาวน์โหลด

 

 

Share