• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM เปิดโอกาสการลงทุนในเขตเศรษฐกิจ EEC และชายแดนใต้ คัดทรัพย์ NPA ชิ้นเด็ดประมูล 15 มี.ค. ศกนี้

SAM เปิดโอกาสการลงทุนในเขตเศรษฐกิจ EEC และชายแดนใต้ คัดทรัพย์ NPA ชิ้นเด็ดประมูล 15 มี.ค. ศกนี้

SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เพื่อการลงทุนในเขตเศรษฐกิจ EEC และชายแดนใต้ รวมทรัพย์ลงทุนในต่างจังหวัด และทรัพย์รายย่อยอื่นๆ มูลค่ารวมกว่า 700 ล้านบาท เปิดโอกาสลูกค้าและผู้สนใจเข้ายื่นซองประมูล 15 มีนาคม ศกนี้

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ ผู้บริหารสูงสุด บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์สิน NPA เพื่อการลงทุนในเขตเศรษฐกิจ EEC และชายแดนใต้ รวมทั้งทรัพย์ลงทุนในต่างจังหวัด และทรัพย์รายย่อยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลหลายรายการ มูลค่ารวมทั้งสิ้น 773 ล้านบาท ออกประมูล ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  โดยมีตัวอย่างทรัพย์ ลงทุนที่น่าสนใจในทำเลอุตสาหกรรมในเขตพื้นที่ EEC อาทิ ที่ดิน เนื้อที่ 37 ไร่เศษ พร้อมโรงงาน พื้นที่รวมเกือบ 20,000 ตร.ม. ริม ถ.สัตหีบ-ฉะเชิงเทรา อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ราคาขายขั้นต่ำ 61.79 ล้านบาท ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง เนื้อที่ 2 ไร่เศษ และ 4 ไร่เศษ ติด ถ.ทางลงหาดพะยูน อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ทำเลพัฒนาโครงการเพื่อการพักผ่อนใกล้ทะเลเพียง 100 ม. จากชายหาดพยูน ราคาขายขั้นต่ำ 18.59 ล้านบาท และ 35.49 ล้านบาท  นอกจากนี้ ยังมีทรัพย์ทำเลดีที่หายาก เหมาะแก่การลงทุนเป็นคลังสินค้าและธุรกิจอื่นๆ ในเขตชายแดนใต้ อาทิ โรงงาน / โกดัง เนื้อที่ 21 ไร่เศษ บริเวณ ถ.นาเกลือ กลางเมืองปัตตานี ราคาขายขั้นต่ำ 109 ล้านบาท  รวมทั้งทรัพย์ในจังหวัดอื่นๆ อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 172 ไร่เศษ ในโครงการสนามกอล์ฟราชบุรีคันทรีคลับ ถ.สายปากบึง-หนองกวาง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี ราคาขายขั้นต่ำ 39 ล้านบาท  โชว์รูม เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ทำเลโดดเด่นใจกลางเมืองขอนแก่น เหมาะกับการลงทุนต่อยอดธุรกิจประเภท SMEs ได้หลากหลาย ราคาขายขั้นต่ำ 94.89 ล้านบาท เป็นต้น

ผู้สนใจเข้าร่วมประมูล ต้องลงทะเบียนภายในวันที่ 14 มีนาคม 2562  ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM อาคาร ซัน ทาวเวอร์ส บี ชั้น 24 ถ.วิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี ผู้สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน SAM NPA ทั้งระบบ Android และ IOS  รวมทั้งอีกหลากหลายช่องทางบนออนไลน์ เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดีๆ จาก SAM  ทั้ง Line  โดยแอด ID Line @Samline  สานฝันต่อยอดสินทรัพย์กับ SAM บน Facebook  และ SAM Property บน YouTube”

คลิกดาวน์โหลด