• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM สนองนโยบายรัฐคัดทรัพย์ทั่วประเทศ นับพันรายการร่วม “โครงการบ้านประชารัฐ” หวังช่วยกลุ่ม “ผู้มีรายได้น้อย” ให้มีบ้านเป็นของตนเอง

SAM สนองนโยบายรัฐคัดทรัพย์ทั่วประเทศ นับพันรายการร่วม “โครงการบ้านประชารัฐ” หวังช่วยกลุ่ม “ผู้มีรายได้น้อย” ให้มีบ้านเป็นของตนเอง

นายชูเกียรติ จิตติไมตรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM เข้าร่วมโครงการบ้านประชารัฐ โดยคัดทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA  ซึ่งมีราคาประกาศ  ขายไม่เกิน 1,500,000  บาท ทัั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑลและเขตภูมิภาคทั่วประเทศ ประมาณ 1,000 รายการ   มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 500  ล้านบาท เพื่อเป็นการตอบสนองมาตรการภาครัฐในการสนับสนุนประชาชนที่ไม่เคยมีกรรมสิทธ์ในที่อยู่อาศัยให้มีบ้านเป็นของตนเอง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นโอกาสอันดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยให้มีบ้านซึ่งเป็นปัจจัยพื้นฐานที่สำคัญและเป็นจุดเริ่มต้นของการพัฒนาสถาบันครอบครัว รวมถึงการแก้ไขปัญหาสังคม ควบคู่ไปกับการนำทรัพย์สินให้กลับมาใช้ให้เกิดประโยชน์ อันจะนำมาซึ่งการเติบโตและการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจของประเทศโดยรวม นายนิยต มาศะวิสุทธิ์  รองกรรมการผู้จัดการ ในฐานะผู้ดูแลการบริหารจัดการทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA กล่าวว่า การเข้าร่วมโครงการบ้านประชารัฐของ SAM ในฐานะหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่มีบทบาทในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพของประเทศครั้งนี้ นับเป็นช่องทางหนึ่งในการระบายทรัพย์สินรอการขายกลับคืนสู่ระบบเศรษฐกิจ ดังนั้นเพื่อเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจลูกค้าในการซื้อทรัพย์และเพิ่มยอดขายให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้ SAM จึงนำทรัพย์สินหลากหลายประเภท ในทุกทำเลทั่วประเทศ  อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์  ห้องชุดพักอาศัย อาคารพาณิชย์ ฯลฯ เข้าร่วมโครงการนี้   โดยลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ของ SAM นอกจากจะได้รับเงื่อนไขพิเศษจากโครงการบ้านประชารัฐ คือ ได้รับสินเชื่อพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษจากสถาบันการเงินของรัฐ 3 แห่ง ได้แก่  ธนาคารอาคารสงเคราะห์  ธนาคารออมสิน และธนาคารกรุงไทย เป็นผู้สนับสนุนสินเชื่อตามที่รัฐบาลกำหนดแล้ว  SAM ยังมอบอีก 2 โปรโมชั่นพิเศษ ได้แก่ “SAM ออกให้ฟรี ค่าภาษีการโอน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM ในราคาประกาศขายไม่เกิน 20 ล้านบาท และชำระเงินได้ครบถ้วนตามสัญญาภายใน 30 มิถุนายน 2559 รวมทั้งรับสิทธิ์การเป็นสมาชิก SAM Family Plus  ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมามอบให้แก่ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เพิ่ม หรือแนะนำเพื่อนมาซื้อเพื่อรับสิทธิ์ประโยชน์ใน การแลกของสมนาคุณต่างๆ มากมาย

ตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจที่ SAM นำเข้าร่วมโครงการนี้ อาทิ ห้องชุดพักอาศัยในโครงการเอื้อประชา  คอนโดทาวน์ ถ.นาคนิวาส ใกล้สำนักงานเขตลาดพร้าว ราคาเริ่มต้น 279,000 บาท ห้องชุดพักอาศัย    โครงการอินทราวิวล์  ถ. พระยาสุเรนทร์ เขตมีนบุรี  ราคาเริ่มต้น 200,900 ทาวน์เฮ้าส์ในโครงการเคหะธานี   ถ.ราษฎร์พัฒนา แขวงสะพานสูง เขตบางกะปิ เนื้อที่ 19 ตารางวา ราคาเริ่มต้น 1,190,000 บาท ห้องชุดพัก อาศัยในโครงการ  MT คอนโด  ถ.รังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ราคาเริ่มต้น 149,000 บาท อาคารพาณิชย์ในโครงการศูนย์การค้าและตลาดสด ที่ ถ.สายอ่าวอุดม-ปากร่วม อ.ศรีราชา จ. ชลบุรี ราคาเริ่มต้น  809,000 บาท ฯลฯ

ทั้งนี้  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ Call Center 02-686-1888  หรือค้นหารายละเอียดทรัพย์สินและติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  รวมทั้งช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต  เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Sam Smile App” โดยพิมพ์คำว่า “บสส” หรือ “SAM” เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว” นายนิยตกล่าวเพิ่มเติม

คลิกดาวน์โหลด