• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM รุกภูธร จัดประมูลรอบพิเศษ “สัญจร จ. ขอนแก่น” เลือกทรัพย์ NPA ทั่วอีสานกว่า 800 ล้านบาท คาดได้รับความสนใจจากชาวอีสานและนักลงทุน

SAM รุกภูธร จัดประมูลรอบพิเศษ “สัญจร จ. ขอนแก่น” เลือกทรัพย์ NPA ทั่วอีสานกว่า 800 ล้านบาท คาดได้รับความสนใจจากชาวอีสานและนักลงทุน
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA รอบพิเศษ “สัญจร จ. ขอนแก่น” วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม ศกนี้  ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จ.ขอนแก่น  โดยการประมูลครั้งนี้  SAM คัดทรัพย์สินเด่นทำเลดีประเภทต่างๆ ในภาคอีสานออกประมูล ทั้งทรัพย์เพื่อลูกค้ารายย่อย เช่น ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว และทรัพย์ชิ้นใหญ่เพื่อการลงทุน เช่น โรงแรม โรงงาน โกดัง ฯลฯ มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 800 ล้านบาท โดยมีตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ จังหวัดขอนแก่น ได้แก่ บ้านเดี่ยว ตรงข้ามมหาวิทยาลัยขอนแก่นและ รพ.ศรีนครินทร์ ทำเลและสภาพแวดล้อมดี เนื้อที่ประมาณ 120 ตารางวา ราคาประมาณ 3 ล้านบาท // อาคารพาณิชย์สภาพดีพร้อมเข้าอยู่  ในหมู่บ้านพิมาน ถ.มิตรภาพสายเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง  เนื้อที่  16 ตารางวา  ราคา 1.69 ล้านบาท  ที่ดินเปล่า  ถ. ชาตะผดุง ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น  เนื้อที่  356 ตารางวา ราคา 7.69 ล้านบาท  // จังหวัดนครรราชสีมา ได้แก่  บ้านเดี่ยวใจกลางเมิอง อ. บัวใหญ่ เนื้อที่กว่า 200 ตารางวา ราคาประมาณ 5 ล้านบาท  // จังหวัดอุบลราชธานี  ที่ดินพร้อมอาคาร 3 ชั้น ตรงข้ามสนามบิน จ.อุบลราชธานี  เนื้อที่ 107 ตารางวา พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 1,512 ตร.ม. ราคาขั้นต่ำ 10.69 ล้านบาท // จังหวัดชัยภูมิ ได้แก่ ตึกแถวใจกลางเมือง และที่ดินเปล่าเพื่อการลงทุน เนื้อที่ตั้งแต่ 1 – 140 ไร่ รวมกว่า 100 รายการ ราคาเริ่มต้นเพียง 3 แสนกว่าบาท/รายการ  ผู้สนใจเริ่มลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ -16 มีนาคม 2560  ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers ชั้น 24 B  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ ขอนแก่น เชียงใหม่ พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888
นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์  รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ในรอบหลายปีที่ผ่านมา SAM มีการจัดประมูลทรัพย์สิน NPA อย่างต่อเนื่องที่โรงแรม Centara Grand @ Central Plaza ลาดพร้าว กรุงเทพ ซึ่งการประมูลทุกครั้งได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดี ดังนั้น ในปี 2560 นี้ นอกจากการประมูลในกรุงเทพ 10 ครั้งแล้ว เราจึงวางแผนจัดประมูลในต่างจังหวัด 2 ครั้ง คือ ครั้งนี้ที่ จ. ขอนแก่น และเดือนกรกฎาคมที่ จ. เชียงใหม่  การเลือกมาจัดประมูลครั้งนี้ที่ จ. ขอนแก่นนี้ ด้วยมองเห็นศักยภาพของภาคอีสานที่นับเป็นหัวใจสำคัญทางเศรษฐกิจของภูมิภาค ซึ่งมีแนวโน้มความเติบโตสูงในอนาคต ประกอบกับพอร์ตทรัพย์ NPA ของ SAM ปัจจุบัน มีทรัพย์สินที่น่าสนใจในภาคอีสานเป็นจำนวนมาก รวมทั้งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกและให้บริการลูกค้าหรือผู้ที่สนใจทรัพย์สินสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ที่สาขาของ SAM ที่ขอนแก่นนี้ด้วยเช่นกัน
“สำหรับการจัดประมูลครั้งต่อไป  กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2560  นี้  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัล ลาดพร้าว ถ.พหลโยธิน กรุงเทพฯ  โดย SAM ยังมีทรัพย์สินที่น่าสนใจอีกหลายรายการออกประมูล  ผู้สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App” ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว”นายนิยต  กล่าวเพิ่มเติม

คลิกดาวน์โหลด