• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ลงนาม MOU ผนึกกำลังไปรษณีย์ไทย ในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ด้วยศักยภาพเครือข่ายลุยสำรวจทรัพย์สินทุกประเภทของ SAM

SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย ลงนาม MOU ผนึกกำลังไปรษณีย์ไทย ในการบริหารจัดการทรัพย์สิน ด้วยศักยภาพเครือข่ายลุยสำรวจทรัพย์สินทุกประเภทของ SAM

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ลงนามบันทึกข้อความเข้าใจความร่วมมือทางธุรกิจ (MOU) กับ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท.) ในการบริหารจัดการสินทรัพย์ทั่วประเทศของ SAM ด้วยศักยภาพเครือข่ายบุรุษไปรษณีย์ทั่วประเทศที่มีความเชี่ยวชาญ และเข้าถึงทุกพื้นที่เป็นอย่างดี  โดยจะเริ่มดำเนินการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพให้ SAM ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2566 เป็นต้นไป

นายธรัฐพร เตชะกิจขจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า SAM ในฐานะบริษัทบริหารสินทรัพย์ภาครัฐที่มีทรัพย์สินประเภทหลักประกันของลูกหนี้ (ทรัพย์ NPL) และทรัพย์สินรอการขายที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ SAM (ทรัพย์ NPA)  ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลและบริหารจัดการของ  SAM จำนวนมากและกระจายตัวอยู่ในทำเลต่างๆ ทั่วประเทศ  อาทิ ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ดังนั้น ความร่วมมือในครั้งนี้ของทั้งสองหน่วยงานนับเป็นการนำความเชี่ยวชาญในการเข้าถึงทุกพื้นที่ของไปรษณีย์ไทยมาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับภารกิจในการบริหารสินทรัพย์ของ SAM ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ดร.ดนันท์ สุภัทรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า ไปรษณีย์ไทยพร้อมนำเครือข่ายซึ่งเป็นจุดแข็งของเรา ทั้งเครือข่ายไปรษณีย์กว่า 10,000 แห่งที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศไทย รวมถึงศักยภาพเครือข่ายบุรุษไปรษณีย์กว่า 20,000 คนที่มีความเชี่ยวชาญ รู้จัก และเข้าถึงทุกพื้นที่ รู้อินไซต์ของลูกค้าในพื้นที่ที่รับผิดชอบให้บริการ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพทรัพย์สินรอขายทุกประเภทของ SAM ทั้งนี้ ไปรษณีย์ไทยจะเริ่มดำเนินการสำรวจทรัพย์สิน และตรวจสอบสภาพให้ SAM ตั้งแต่ช่วงกลางปี 2566 เป็นต้นไป สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.thailandpost.co.th

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด                                                            บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

เว็บไซต์ : www.sam.or.th                                                                               เว็บไซต์ : www.thailandpost.co.th

เฟซบุ๊ก : SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด                                           เฟซบุ๊ก : บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

ไลน์ออฟฟิเชียล : @SAM NPL                                                                       ไลน์ออฟฟิเชียล : @Thailand Post

Call Center : 02-686-1800                                                                            ทวิตเตอร์ : @Thailand_Post

ติ๊กต็อก : @thailandpostchannel

“SAM บริษัทบริหารสินทรัพย์ของคนไทย”

เกี่ยวกับ SAM : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เป็นบริษัทบริหารสินทรัพย์ระดับชาติ ที่มีบทบาทในการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพอย่างมีธรรมาภิบาล เพื่อขับเคลื่อนระบบสถาบันการเงินให้เติบโตอย่างมั่งคั่งและยั่งยืน

คลิกดาวน์โหลด

Share