• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

SAM ช่วยลูกค้าช่วงโควิด-19 จัดมหกรรมทรัพย์ NPA แคมเปญพิเศษ “Final Call ลดสะใจ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคา” พร้อมโปรโมชั่น 3 ต่อ

SAM ช่วยลูกค้าช่วงโควิด-19 จัดมหกรรมทรัพย์ NPA แคมเปญพิเศษ “Final Call ลดสะใจ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคา” พร้อมโปรโมชั่น 3 ต่อ

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา SAM ได้นำทรัพย์ NPA ทำเลดีทั่วไทยทั้งที่ดินเปล่า คอนโด บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ โรงงาน ฯลฯ หลายร้อยรายการ มูลค่ารวมเกือบ 4,000  ล้านบาท  มาปรับลดราคาสูงสุดถึงกว่า 30% เป็นกรณีพิเศษเฉพาะในช่วงโควิด  โดยทยอยนำทรัพย์ออกประมูลขายในแคมเปญ Shock Price ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าประมูลซื้อไปแล้วเกือบร้อยรายการ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 600 ล้านบาท และเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ยังไม่ตัดสินใจซื้อทรัพย์ในราคาลดพิเศษหรือพลาดโอกาสในการประมูล Shock Price ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา SAM จึงได้จัดมหกรรมทรัพย์สินรอการขายครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 20 ปี ภายใต้แคมเปญ Final Call ลดสะใจ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคา” ระหว่างวันที่ 20-31 กรกฎาคม 2563 นี้ นับเป็นโอกาสสุดท้ายสำหรับนักลงทุน ก่อนที่ SAM จะทยอยปรับราคาขายทรัพย์แต่ละรายการให้กลับเข้าสู่ราคาตลาดในอนาคตอันใกล้ สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ทุกรายการ นอกจากจะได้เป็นเจ้าของทรัพย์ที่ถูกใจในราคาพิเศษแล้ว ยังจะได้รับโปรโมชั่นส่งท้าย ทั้งฟรีค่าโอน 0.5 – 1% และ Gift Card มูลค่าสูงสุดถึง 5 หมื่นบาท พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นสร้อยคอทองคำอีกด้วย

ตัวอย่างทรัพย์ชิ้นงามที่น่าสนใจ อาทิ ที่ดิน เนื้อที่ 8 ไร่เศษ ทำเลทองของการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยย่านบางบอน ลดราคจาก 82.90 ล้านบาท เหลือ 70.31 ล้านบาท อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 23 ตร.ว. ย่านเยาวราช ติดถนนเจริญกรุงใกล้สถานี MRT วัดมังกร ลดราคาจาก 35.49 ล้านบาท เหลือ 27.89 ล้านบาท บ้านเดี่ยวสุดหรู เนื้อที่ 102 ตร.ว. ย่านพัฒนาการ – อ่อนนุช ไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิ ลดราคาจาก 18.59 ล้านบาท เหลือ 15.79 ล้านบาท นอกจานี้ ยังมีทรัพย์เด่นในต่างจังหวัด อาทิ โชว์รูม จ.ขอนแก่น เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองขอนแก่น ทำเลดีที่หายาก เหมาะลงทุนต่อยอดทำธุรกิจ หรือค้าขาย ลดราคาจาก 94.89 ล้านบาท เหลือ 70.89 ล้านบาท และที่ดินเปล่า จ.สุราษฎร์ธานี เนื้อที่ 3 ไร่ครึ่ง ย่านธุรกิจการค้า ใจกลางเมืองสุราษฎร์ธานี ลดราคาจาก 53.19 ล้านบาท เหลือ 43.79 ล้านบาท เป็นต้น  ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888  และดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์  www.sam.or.th รวมทั้งช่องทางออนไลน์ที่หลากหลายและสะดวกรวดเร็ว ทั้งแอปพลิเคชัน SAM NPA ในระบบ Android และ IOS  หรือแอด ID Line @Samline ติดตาม Facebook Fanpage  ทรัพย์มือสองต้อง SAM หรือ SAM NPA Channel บน YouTube  และ @SAM_NPA บน Twitter เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารดี ๆ จาก SAM

คลิกดาวน์โหลด

Share