• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

Renovation On Tour กับ SAM

THE RENOVATION on TOUR กับ SAM ตอนที่ 5 : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM

โอกาสใหม่ในย่านประวัติศาสตร์ มองมุมใหม่ @สุโขทัย

ความเป็นไทยในมุมมองใหม่ สุโขทัย เมืองมรดกโลกที่เก่าแก่ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ ควรค่าแก่การเรียนรู้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายหลายแห่ง เหมาะแก่การท่องเที่ยวพักผ่อนเชิงวัฒนธรรม หลอมรวมกับวิถีชีวิตดั้งเดิมที่มีเสน่ห์ ชวนให้หลงไหลความเป็นไทย เมืองสุโขทัยเป็นอีกเมืองที่น่าสนใจในการพัฒนาพื้นที่และการลงทุน หวังว่าคลิปนี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้มองเห็นโอกาสใหม่ในการพัฒนาทรัพย์มือสอง และนำไปพัฒนาต่อยอดธุรกิจกันครับ

THE RENOVATION on TOUR กับ SAM ตอนที่ 4 : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM

การท่องเที่ยววิถีชุมชนชาวเล @ภูเก็ต

“การท่องเที่ยวนวัตวิถี” ถือเป็นโอกาสใหม่ที่น่าสนใจในการพัฒนาการท่องเที่ยวเชิงบูรณาการผสานวิถีชุมชนเป็นหนึ่งเดียว นับเป็นเทรนด์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ที่มาแรง เรามาสัมผัสวิถีชีวิตชาวเล กินอาหารทะเลสดๆ เที่ยวชมที่พักสุดฮิป ในแบบนวัตวิถี ของ จ.ภูเก็ต และต่อด้วยหาทำเลที่มีศักยภาพในการพัฒนาทรัพย์มือสอง เพื่อตอบโจทย์ “การท่องเที่ยวนวัตวิถี ผสานชุมชน ในภูเก็ต” คลิปนี้หวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ท่านผู้ชมมองเห็นโอกาสในการพัฒนาทรัพย์มือสอง และนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นธุรกิจได้

THE RENOVATION on TOUR กับ SAM ตอนที่ 3 : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM

สัมผัสธรรมชาติ ไลฟ์สไตล์ใหม่ ในฟาร์มสเตย์ @สระบุรี

หากอยากเที่ยวสัมผัสบรรยากาศใกล้ชิดกับธรรมชาติ ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น และไม่ไกลจาก กรุงเทพฯ จ.สระบุรี เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมี ฟาร์มโคนมถือว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของ จ.สระบุรี เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว เชิงกสิกรรมธรรมชาติ และเหมาะกับการลงทุน ในการพัฒนาพื้นที่ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ คลิปนี้หวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ท่านผู้ชมมองเห็นโอกาสในการพัฒนาทรัพย์มือสอง และนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นธุรกิจได้

THE RENOVATION on TOUR กับ SAM ตอนที่ 2 : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM

ท่องเมืองเก่า แบบ SLOW LIFE ไลฟ์สไตล์ใหม่ในทำเลเก่า @ลำพูน

“ลำพูน” กลายเป็นจังหวัดหนึ่งที่น่าสนใจทั้งในด้านการท่องเที่ยวและการลงทุน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ชีวิต Slow life ไลฟ์สไตล์ใหม่ในการท่องเที่ยว ที่กำลังเป็นที่นิยมของคนรุ่นใหม่ คงเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสถานที่ท่องเที่ยวหรือธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างจากเมื่อก่อนมากมาย คลิปนี้หวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ท่านผู้ชมมองเห็นโอกาสในการพัฒนาทรัพย์มือสอง และนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นธุรกิจได้

THE RENOVATION on TOUR กับ SAM ตอนที่ 1 : บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM

เที่ยวไป ทำงานไป โอกาสใหม่มาบตาพุด @ระยอง

“มาบตาพุด” เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าลงทุน ภายใต้แนวคิด เที่ยวไป ทำงานไป โอกาสใหม่มาบตาพุด คลิปนี้หวังว่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้ท่านผู้ชมมองเห็นโอกาสใหม่ในการพัฒนาทรัพย์มือสอง และนำไปพัฒนาต่อยอดเป็นธุรกิจได้ค่ะ