• บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
Login 
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888  

คลินิกแก้หนี้ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง

คลินิกแก้หนี้ร่วมงาน “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ที่ศาลแพ่งพระโขนง

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM โดยนายอุดม พลสมบัตินันท์ ผู้บริหาร “โครงการคลินิกแก้หนี้” พร้อมเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมโครงการ “สัปดาห์การไกล่เกลี่ยข้อพิพาท” ของศูนย์ไกล่เกลี่ยและประนอมข้อพิพาท ศาลแพ่งพระโขนง โดยนายอดุลย์ ขันทอง อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่งพระโขนง ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการฯ เพื่อสนับสนุน เผยแพร่และพัฒนาระบบการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทของศาลยุติธรรม และเพื่อเป็นทางเลือกให้แก่คู่ความในการยุติข้อพิพาทด้วยตนเอง โดยเฉพาะการแก้ไขปัญหาหนี้สินที่เกิดขึ้น  โดยครั้งนี้ คลินิกแก้หนี้ จัดเจ้าหน้าที่เข้าร่วมให้คำปรึกษาช่วยเหลือลูกค้าที่เป็นหนี้เสียบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันให้ได้รับความช่วยเหลือแบบเบ็ดเสร็จ ณ ห้องประชุมชั้น 6 ศาลแพ่งพระโขนง เมื่อเร็วๆ นี้

คลิกดาวน์โหลด

ข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจ

“คลินิกแก้หนี้” ผนึกกำลัง ศาลแพ่งพระโขนง ลงนาม MOU จัดงานนัดประนอมหนี้ยาว 2 เดือน ตอบโจทย์ภาครัฐ แก้ปัญหาหนี้ครัวเรือนเร่งด่วน หวังช่วยลูกค้าหนี้เสียสารพัดบัตรให้ได้ข้อยุติก่อนถูกศาลพิพากษา
SAM ปล่อยทรัพย์สิน NPA ทำเลทองแห่งอนาคต เปิดโอกาสลงทุนโครงการที่พักอาศัยและที่ดินสวยหลายแปลง มูลค่ารวมกว่า 1 พันล้านบาท เปิดยื่นซอง 1 พ.ย. ศกนี้
“คลินิกแก้หนี้” ขานรับ ธปท.ขยับเกณฑ์ใหม่ “หนี้บัตรใบเดียวหรือหลายใบ ให้คลินิกแก้หนี้ดูแล” ประกาศผนึก 35 สถาบัน สร้างเครือข่ายช่วยคนเป็นหนี้เสียสารพัดบัตรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เร่งแก้ไขปัญหาหนี้สินให้ประชาชน เบ็ดเสร็จจุดเดียว