บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์ NPA ล็อตใหม่ในทำเลทองที่น่าสนใจหลากหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ห้องชุด ฯลฯ เกือบ 200 รายการ มูลค่ารวม 600 ล้านบาท ออกประมูลครั้งแรกของปี ในวันที่ 19 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถติดต่อลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 18 มกราคม 2561 ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers  B  ชั้น 24    ถ.วิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และ    สุราษฎร์ธานี   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ในปี 2561 นี้ SAM ยังคงเดินหน้าจัดประมูลทรัพย์ NPA อย่างต่อเนื่องหลังจากงานประมูลทรัพย์ตลอดปี 60 ได้รับความสนใจและการตอบรับอย่างดีจากลูกค้าและนักลงทุน  โดยครั้งนี้มีทรัพย์ล็อตใหม่ที่น่าสนใจและยังไม่เคยนำออกประมูลหลายรายการ ตัวอย่างทรัพย์เด่น อาทิ ที่ดิน 10 ไร่ รังสิต-องครักษ์ ถนนเลียบคลอ อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “SAM ประสบความสำเร็จอย่างมาก ในการบริหารจัดการทรัพย์สิน NPA ตลอดปี 60 ที่ผ่านมา โดย ณ วันที่ 19 ธันวาคม ผลจากการดำเนินงานเชิงรุกทั้ง 3 ด้านคือ 1.การขายตรงทั้งในส่วนของการขายผ่านเว็บไซต์ www.sam.or.th และการลงพื้นที่บุกตลาดท้องถิ่นเคาะประตูบ้านนำเสนอขายทรัพย์ทั่วประเทศ อีกกว่า 130 ครั้ง  2.การประมูลขายทรัพย์อย่างต่อเนื่องทุกเดือนตลอดปี 60 จำนวน 12 ครั้ง และ 3.การออกบูธจัดกิจกรรมการตลาดตามงานมหกรรม ทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ทั่วประเทศ จำนวน 19 ครั้ง อาทิ งานมหกรรมบ้านและคอนโด งานมหกรรมบ้านธนาคาร งาน Money Expo งาน Thailand Smart Money รวมถึงการเปิดสำนักงานชั่วคราวเพื่อให้บริการลูกค้าในวันหยุด เป็นต้น ทำให้ได้ยอดขายรวมเกือบ 4 พันล้านบาท ซึ่งผลสำเร็จมาจากการจัดกิจกรรมทางการตลาดเชิงรุกอย่างเข้มแข็งของ SAM ในทุกด้าน เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเป็นการอำนวยความสะดวกด้านโอกาสการลงทุนแก่ลูกค้าทรัพย์ SAM ที่มีหลากหลาย ทั้งผู้ประกอบการรายใหญ่ รายย่อย นักลงทุนที่ดิน อสังหาร อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปยอดประมูลทรัพย์สินรอการขาย ภายใต้โปรโมชั่น  “SAM ออกให้ฟรี ค่าภาษีการโอน”  เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา  SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวม 41.30 ล้านบาท  โดยมีทรัพย์เด่นในเขต กทม. ที่ได้รับความสนใจสูงและมีผู้แข่งขันยื่นซองประมูลหลายราย  อาทิ ทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่ 53 ตร.ว. ถ.ราชพฤกษ์ เขตธนบุรี  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 80 ตร.ว. ถ.รามอินทรา เขตมีนบุรี  ส่วนทรัพย์ในเขตปริมณฑลและต่างจังหวัด อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 2 งาน ถ.มาลัยแมน อ. เมืองนครปฐม ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 งาน ถ.มะลิวัลย์ อ.เมืองขอนแก่น เป็นต้น  สำหรับการจัดประมูลครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มกราคม 2561 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลทรัพย์สิน  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคช อ่านเพิ่มเติม

นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เปิดตัวคลินิกแก้หนี้ เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2560   ได้รับการตอบรับที่ดีมาก ในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา มีประชาชนติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับโครงการผ่าน Call Center เว็บไซต์ และสาขาของ SAM รวมทั้งสิ้นกว่า 55,400 ราย  จากการสัมภาษณ์ลูกหนี้ เราพบว่าลูกหนี้ให้ความสนใจโครงการคลินิกแก้หนี้ เพราะโครงการนี้เป็นโครงการแก้ไขปัญหาหนี้ที่ลูกหนี้แต่ละคนมีต่อธนาคารหลายแห่งได้ในคราวเดียวกัน  ผ่อนสูงสุดได้ถึง 10 ปี และคิดอัตราดอกเบี้ยอัตราต่ำ ทำให้ช่วยแบ่งเบาภาระการชำระหนี้ของลูกหนี้ได้มาก  อย่างไรก็ดี ด้วยข้อจำกัดด้านคุณสมบัติและเงื่อนไขต่างๆ ของโครงการ แม้ว่าจะมีลูกหนี้ติดต่อเข้ามาจำนวนมากราย แต่ปริมาณผู้เข้าร่วมโครงการจนถึงขั้นทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ได้ ยังไม่เป็นไปตามเป้าหมายเท่าที่ควร  จากการวิเคราะห์ พบว่าลูกหนี้ที่ไม่สามารถเข้าร่วมโครงการได้เพราะติดข้อจำกัดด้านคุณสมบัติ  เช่น  ลูกหนี้ประกอบอาชีพอิสระ ลูกหนี้ถูกดำเนินคดีแล้ว เป็นต้น  อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดสุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทยออกจำหน่าย เพิ่มเติม  พร้อมโปรโมชั่น “จ่ายครบจบปีนี้ ฟรีโอนไม่อั้น” โดย SAM จะออกค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ให้แก่ลูกค้า นักลงทุนและผู้ประกอบการที่ซื้อทรัพย์ในแคมเปญ ภายในวันที่ 25 ธันวาคม 2560 และจ่ายเงินได้ครบถ้วนพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2560 นี้  ตัวอย่างทรัพย์สุดฮอต อาทิ  ที่ดิน 17 ไร่เศษ สำหรับพัฒนาโครงการ หรือโลจิสติกส์ ใกล้เซ็นทรัลพระราม 2  ที่ดิน 55 ไร่ สำหรับพัฒนาโครงการใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ที่ดิน 3 ไร่เศษ ย่านธุรกิจการค้า ติด ถ.ตลาดใหม่ กลางเมืองสุราษฏร์ธานี พื้นที่สำนักงาน อาคารนาริตะ ติดอิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ซึ่งมีผลตอบรับจากลูกค้าดีมากขณะนี้เหลือเพียงห้องเดียว เป็นต้น นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า  หลังจากทรัพย์ NPA ที่ SAM นำออกจำหน่ายในล็อตก่อนหลายรายการภายใต้แคมเปญ “สุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย” พร้อมโปรโมชั่น “จ่ายครบจบปีนี้ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดโอกาสการลงทุนส่งท้ายปี 2560 คัดสุดยอดอสังหาฯ เกือบ 200 รายการ มูลค่ารวม 500 ล้านบาท จัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับยกเว้นทั้งค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ  นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า การจัดประมูลทรัพย์ในแคมเปญ “สุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย” ครั้งนี้เป็นการเปิดโอกาสแก่นักลงทุนทั้งรายใหญ่และรายย่อย เข้าร่วมประมูลทรัพย์สวย ทำเลทองแห่งอนาคตหลากหลายประเภทและเป็นครั้งสุดท้ายของปี 2560 พร้อมจัดโปรโมชั่น  “SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน” โดยลูกค้าที่ชนะการประมูลจะชำระเพียงค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์เพียง 2% เท่านั้น   ตัวอย่างทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ ตึกแถว 4ชั้น พร้อมชั้นลอย 2 คูหา 70 ตร.ว. ติดถนนพัฒนาการ ช่วงซอย 25 ใก อ่านเพิ่มเติม

นางฐิติมา  รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “ตลอดปี 60 SAM มีการจัดกิจกรรมพิเศษด้านการปรับโครงสร้างหนี้อย่างต่อเนื่อง ได้แก่  งาน “มหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดีฯ”  ซึ่ง SAM ร่วมมือกับศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท กรมบังคับคดีและสถาบันการเงินต่างๆ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ไม่ให้ถูกยึดทรัพย์ หรือเข้าสู่กระบวนการฟ้องร้องบังคับคดี  โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ และงาน “เปิดบ้านทำงานวันหยุด”  ซึ่ง SAM  จัดขึ้นเป็นพิเศษในวันเสาร์ ณ อาคารสำนักงานใหญ่และสำนักงานสาขาทั่วประเทศทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่  ขอนแก่น      สุราษฎร์ธานี และพิษณุโลก  เพื่ออำนวยความสะดวกและเปิดโอกาสให้ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ที่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกในวันทำการปกติ ได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุย เจรจา ปรึกษาพร้อมหาทางออกร่วมกันในการแก้ไขปัญหาหนี้สิน และผลการจัดกิจกรรมพิเศษทั้ง 2  อย่าง นี้ ในปี 2560 รวมทั้งสิ้น 16 ครั้ง ทำให้ SAM สามารถช่วยเหลือลูกหนี้ห อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปยอดประมูลทรัพย์สินรอการขาย ภายใต้โปรโมชั่น  ”SAM ออกให้ฟรี ค่าภาษีการโอน”  เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา  SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมเกือบ 50 ล้านบาท  โดยมีรายการทรัพย์ที่ได้รับความสนใจสูงและมีผู้แข่งขันยื่นซองประมูลหลายราย  อาทิ  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 งานเศษ ถ.สายอุบลราชธานี-เขมราฐ อ.เหล่าเสือโก้ก จ.อุบลราชธานี บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 31 ตร.ว.    ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี  อยู่ในตัวเมือง จ.นนทบุรี  เป็นต้น สำหรับการจัดประมูลครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 15 ธันวาคม 2560 ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลทรัพย์สิน  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน “Sam Smile App”  รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง  Line  โดยแอด อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ออกบูธจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ควบ 2 งานใหญ่ทิ้งท้ายปี 60 ได้แก่   “Home Buyers’ Focus 2017”  ระหว่างวันที่ 21-27 พ.ย.นี้ ที่ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซนทรัลเวสต์เกต และ “Home&Condo Decoration” ระหว่างวันที่ 23-29 พ.ย.นี้ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าอิเกีย ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา กรุงเทพฯ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ  “จ่ายครบจบปีนี้ ฟรีโอนไม่อั้น” และ “SAM ออกให้ฟรี!ค่าภาษีการโอน”   สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ตามเงื่อนไขที่SAM กำหนด   ส่วนผู้ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย รับโปรโมชั่น “SAM Smile Condo” ฟรีค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น “SAM Family Plus” ที่ได้รับความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่านมา  สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เพิ่มหรือแนะนำเพื่อนมาซื้อทรัพย์กับ SAM อีกด้วย   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า งา อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์เด่นทำเลทองทั่วประเทศ เกือบ 300 รายการ มูลค่าร่วมพันล้านบาท จัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ คาดว่าจะได้รับความสนใจเข้าร่วมประมูลจากนักลงทุนทั้งรายใหญ่และลูกค้ารายย่อยจำนวนมาก  นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่น SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับยกเว้นค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะอีกด้วย   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า การจัดประมูลทรัพย์ในแคมเปญ “สุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย” ครั้งนี้  SAM คัดทรัพย์ที่เหมาะแก่การลงทุนต่อยอดทำธุรกิจสำหรับลูกค้าคนพิเศษส่งท้ายปี  โดยมีทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ ที่ดินเนื้อที่เกือบ 400 ตร.ว. สำหรับรอการพัฒนาในเชิงพาณิชย์ พร้อมอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 3 คูหา ตั้งอยู่ติดถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี การเดินทางสะดวกเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดสุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย ออกโปรโมชั่นสุดร้อน “จ่ายครบจบปีนี้ ฟรีโอนไม่อั้น”  สำหรับลูกค้า นักลงทุนและผู้ประกอบการที่ซื้อทรัพย์ NPA ตามรายการที่กำหนดภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน ศกนี้ เมื่อลูกค้าจ่ายเงินได้ครบถ้วนพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2560 SAM จะออกค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้ฟรีทั้งหมด ตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ  โรงแรม 150 ห้อง บนที่ดิน 31 ไร่ ติด ถ.เพชรเกษม ทำเลดี ในตัวเมือง จ.ระนอง ใกล้แหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เพียง 20 นาที จากสนามบินระนอง ราคา 156.59  ล้านบาท ที่ดิน 89 ไร่เศษ ถนนสายบ้านบึง-แกลง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ทำเลศักยภาพในระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก Eastern Economic Corridor (ECC) เดินทางจากจุดทางลงถนนมอเตอร์เวย์เพียง 20 นาที ราคา 47.39  ล้านบาท อาคารสำนักงาน 4 หลัง พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 5,000 ตร.ม. บนที่ดินเนื้อที่ 1 ไร่ครึ่ง บน ถ.ดินแดง กรุงเทพฯ การคมนาคมสะดวก ใกล้ ถ. อ่านเพิ่มเติม

นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่าปัจจุบัน  SAM มีสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ (NPL) คงเหลือจำนวนรวมทั้งสิ้น 353,593 ล้านบาท และทรัพย์สินรอการขาย ( NPA) รวมทั้งสิ้น 23,341 ล้านบาท ขณะที่ผลการดำเนินงาน 9 เดือนของปี 2560 SAM มียอดเงินสดรับสะสมจากการดำเนินงานด้านต่างๆ ได้แก่ การปรับโครงสร้างหนี้ (NPL) การจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย  (NPA)  และการขายทอดตลาด รวมทั้งสิ้น  7,200 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 78 ของเป้าหมาย โดยมีกำไรสุทธิอยู่ที่ประมาณ 4,900 ล้านบาท  ซึ่งตัวเลขเงินรับสะสมและกำไรสุทธิสูงกว่าระยะเวลาเดียวกันของปีก่อน   ความสำเร็จในการดำเนินงานข้างต้นส่งผลให้ ณ สิ้นเดือนกันยายน 2560  SAM สามารถนำเงินส่งคืนกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (กองทุนฯ) แล้วรวม 4,400 ล้านบาท  นับเป็นภารกิจสำคัญของ SAM ในการช่วยลดส่วนสูญเสียของภาครัฐ และสามารถนำลูกหนี้คืนกลับสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศได้จำนวนมาก ส่วนผลการดำเนินงานโครงการ “คลินิกแก้หนี้” ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  คัดทรัพย์สินรอการขาย NPA โซนภาคเหนือ 3 จังหวัดได้แก่  ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่  กว่า 200 รายการ มูลค่ารวม 500 ล้านบาท ออกจำหน่ายในงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง โดยมีทรัพย์เด่นใน  จ.ลำปาง  อาทิ บ้านเดี่ยว  เนื้อที่ 1.2 ไร่เศษ อ.แม่ทะ ราคา 8.79 แสนบาท และบ้านเดี่ยวในโครงการคุณภาพ ทำเลดี บน ถ. พหลโยธิน เช่น บ้านในโครงการจิตต์อารีย์วิลล์ 2 กลางเมืองลำปาง  เนื้อที่ 70 ตร.ว. ราคา 8.89 แสนบาท โครงการศุภลักษณ์ อ.เกาะคา เนื้อที่ 88 ตร.ว. ราคา 6.49 แสนบาท และโครงการดงพัฒนา ถ.บ้านดงพัฒนา ใจกลางเมือง เนื้อที่ 126 ตร.ว. ราคา 2.19 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่ 21.4 ตร.ว. ถ.บ้านศรีปงชัย  อ.เมืองลำปาง ราคา 5.09 แสนบาท ส่วนทรัพย์ใน จ.ลำพูน ได้แก่  อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 2 งานเศษ ถ.อินทยงยศ รอบเมืองใน กลางเมืองลำพูน ราคา 18.29 ล้านบาท  บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 260 ตร.ว. ถ. อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปยอดประมูลทรัพย์สินภายใต้แคมเปญ “ทำเลสวย ราคาปัง ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา โดย SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมเกือบ 230 ล้านบาท หรือสูงกว่าราคาเริ่มต้นโดยเฉลี่ยมากกว่าร้อยละ 16  โดยรายการทรัพย์ที่ได้รับความสนใจสูงและมีผู้แข่งขันยื่นซองประมูลหลายราย  อาทิ  ที่ดิน 5 ไร่เศษ พร้อมตึก 4 ชั้น จำนวน 20 ห้อง ทำเลธุรกิจการค้าริมถ.ราชมรรคา ใกล้องค์พระ ใจกลางเมืองนครปฐม  ทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่เกือบ 20 ตร.ว. อ.ลำลูกกา       จ.ปทุมธานี  ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 2 ไร่  อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 17 ไร่  อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 12 ไร่เศษ ต. มาบตาพุด ถ. สุขุมวิท กลางเมืองระยอง นอกจากนี้ยังมีที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี สระบุรี ชุมพร และเชียงใหม่ เป็นต้น สำหรับการจัดประมูลทรัพย์ NPA ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวัน อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมใจจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ครั้งที่ 3  เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส และสำนักงานสาขาเชียงใหม่ โดยครั้งนี้  SAM สามารถเจรจาช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่มีเวลาในวันทำการ ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษา เจรจาปรับโครงสร้างหนี้ได้ข้อยุติเป็นจำนวนเงินประมาณ 25 ล้านบาท  และสรุปรวมยอดความสำเร็จของโครงการดังกล่าวทั้ง 3 ครั้งในปี 2560 รวมเป็นจำนวนเงินประมาณ 255 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจความภาคภูมิใจของ SAM ที่ช่วยลูกค้าได้ข้อยุติเรื่องปัญหาหนี้สิน สำหรับลูกค้า SAM ที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1800 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th   อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM นำโรงแรม 14 ชั้นบนที่ดินผืนใหญ่เนื้อที่ 12 ไร่ กลางเมิองเชียงใหม่ ติด ถ. ซุปเปอร์ไฮเวย์  และห่างจากสถานีรถไฟเชียงใหม่เพียง 1 กม. ออกประมูลภายใต้แคมเปญ “ทำเลสวย ราคาปัง ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” ในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม C โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ   ด้วยราคาขั้นต่ำพิเศษเพียง 381.79 ล้านบาท   โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวและเมืองเก่าที่คลาสสิค ทรงคุณค่าและเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญของเมืองเชียงใหม่สมัยแรกก่อนที่เมืองขยายตัวออกไปเช่นปัจจุบัน  อีกทั้งเป็นเส้นทางการพัฒนารถไฟความเร็วสูงในอนาคต ซึ่งในปัจจุบัน นักลงทุนและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายรอคอย  เนื่องจากทรัพย์มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ถึง  12 ไร่ ในทำเลดีที่หายากในเมืองเชียงใหม่  หากนำไปพัฒนาจะสร้างมูลค่าเพิ่มและผลกำไรได้สูง นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า การจัดแคมเปญประมูลทรัพย์  “ทำเลสวย ราคาป อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  ยกขบวนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ออกบูธควบ 2 งานใหญ่ในเดือนตุลาคม ศกนี้  ได้แก่ “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37” ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. บริเวณโซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ และ  “Thailand Smart Money” ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. ณ อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี  พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ “SAM Smile  Condo”  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยในงาน นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า งาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37”  นี้ SAM นำทรัพย์ที่น่าสนใจ กว่า 200 รายการ รวมมูลค่า 2,000 ล้านบาท  โดยเฉพาะทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการคุณภาพ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ออกจำหน่าย  อาทิ  บ้านเดี่ยว 2 ชั้นพร้อมที่ดิน 1 ไร่เศษ ในโครงการหมู่บ้านมัณฑนา ซ.เพชรเกษม 81 ใกล้  รพ.วิชัยเวช แ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เข้าร่วมออกบูธ  ในงาน“Thailand Smart Money” ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานพลาซ่า ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี  โดยมีทรัพย์เด่นทั่วภาคใต้  ได้แก่ จ.สุราษฎร์ธานี จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง จ.พังงา จ.ระนอง จ.ตรัง จ.ชุมพร และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 114 รายการ มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาท ออกจำหน่าย ตัวอย่างทรัพย์เด่น อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 82 ตร.ว. ติดถ.ราษฎร์บำรุง ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี (เยื้องศาลเจ้าท่าข้าม) ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 ไร่เศษ ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ติดกับสถานีรถซีทรานโคชและซอยตลาดใหม่ 19 บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 3 ไร่เศษ ติดถนนสายสุราษฎร์ธานี-ตะกั่วป่า (ทล.401) ต.บางเดื่อ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี  ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย  จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ “SAM Smile  Condo”  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888 & อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ : 1 / 10
ไปหน้าที่ :