SAM เผยยอดเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ภายในวันเดียว หลังจากจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มิ.ย.2561 ที่ผ่านมา โดยสามารถช่วยลูกค้ารายย่อย ได้ข้อยุติเป็นจำนวนเงินรวม  25.70 ล้านบาท พร้อมเดินหน้าภารกิจช่วยลูกค้าบรรเทาภาระหนี้สินต่อเนื่อง    นายนิยต มาศะวิสุทธิ์   รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรม เปิดบ้านทำงานวันหยุด ครั้งนี้ เป็นครั้งที่ 2 ของปี 2561 โดย SAM ได้ส่งจดหมายเชิญ และนัดหมายลูกค้ารายย่อย จำนวนกว่า 1 พันราย ให้ลูกค้าได้มีโอกาสเข้ามาเจรจาหาข้อยุติเกี่ยวกับภาระหนี้สินในวันหยุดที่สำนักงานใหญ่ โดยมีลูกค้าในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมกิจกรรมหลายราย และได้ข้อยุติจากการเจรจา เป็นจำนวนเงินรวม 25.70 ล้านบาท นอกจากช่วยเหลือลูกค้าให้บรรเทาภาระหนี้สินแล้ว SAM ยังให้คำปรึกษาแนะนำแก่ลูกค้าเรื่องการมีวินัยทางการเงินอีกด้วย เพื่อไม่ให้ลูกค้ากลับมาเป็นหนี้ซ้ำอีกและมีอนาคตที่สดใสยิ่งขึ้น โดยการจัดกิจกรรม เปิดบ้านทำงานวันหยุด ครั้งต่อไป จะจัดขึ้น อ่านเพิ่มเติม

  SAM เดินหน้าคัดทรัพย์สิน NPA  โซนภาคตะวันออก มูลค่ารวม 3 พัน ลบ. ออกบูธ 2 ครั้งใหญ่กลางห้างสรรพสินค้าชื่อดัง เซ็นทรัลเฟสติวัล เมืองพัทยา และซีคอนสแควร์ ถ.ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ  ตลอดเดือน มิ.ย.ศกนี้   เน้นทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยและทรัพย์เพื่อการลงทุน พร้อมจัดโปรโมชั่นเด็ดแห่งปี คาดสามารถเจาะลูกค้าได้ตรงกลุ่มเป้าหมาย   นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่าในเดือนมิถุนายนนี้ SAM คัดทรัพย์สิน NPA ประเภทที่อยู่อาศัย และทรัพย์ลงทุนในโซนภาคตะวันออก ได้แก่  จ.สมุทรปราการ และ จ. ชลบุรี  จำนวนกว่า 300 รายการ มูลค่ารวม 3,000 ลบ. ออกบูธ 2  งานใหญ่  ได้แก่  1. งาน “มหกรรมบ้านธนาคาร ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 15-17 มิ.ย. ตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช จ.ชลบุรี  โดยนำทรัพย์เด่นในพื้นที่ อาทิ ที่ดินเปล่า ในโครงการสนามกอล์ฟ พัทยาคันทรีคลับ เนื้อที่ 1 งานเศษ ราคาเริ่มต้น 1 ลบ. อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 15 ตร.ว. อ่านเพิ่มเติม

   บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เชิญชวนลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้รายย่อยเข้าร่วมโครงการ  “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 8.30 -16.00 น. ณ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส ถ.วิภาวดีรังสิต  เพื่อช่วยลูกค้าบรรเทาความเดือดร้อนด้านปัญหาหนี้สิน ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อีกทั้งเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่ไม่มีเวลาในวันทำการ ได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยปรึกษา และร่วมหาข้อยุติในวันหยุด โดยครั้งนี้ SAM ได้ออกจดหมายเชิญลูกค้ากว่า 1 พันรายเข้าร่วมงาน  ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1800 และติดตามข่าวสารได้ที่เว็บไซต์   www.sam.or.th อ่านเพิ่มเติม

  SAM สรุปผลการประมูลทรัพย์สินครั้งยิ่งใหญ่ “SAM น็อกเอ้าท์ เดย์” นัดใหญ่ ต้องไม่พลาด” เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ มีนักลงทุนเข้าร่วมยื่นซองประมูลจำนวนหลายราย  สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินสูงถึง 358.46ล้านบาท ตั้งเป้าเดินหน้าคัดทรัพย์ NPA ทำเลเด่นจัดประมูลต่อเนื่องตลอดปี 61 ตอกย้ำความสำเร็จทรัพย์ SAM ทำเลดี ตอบโจทย์นักลงทุน และผู้ซื้อทรัพย์รายใหญ่และรายย่อย รวมทั้งภาครัฐ ซึ่งช่วยให้ทรัพย์สินหมุนเวียนกลับคืนไปใช้ให้เกิดประโยชน์แก่ระบบเศรษฐกิจในวงกว้าง นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “การจัดงานประมูลทรัพย์สิน “SAM น็อกเอ้าท์ เดย์ นัดใหญ่ ต้องไม่พลาด” เป็นงานประมูลครั้งใหญ่แห่งปีของ SAM ที่จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่สนใจได้เข้าประมูลทรัพย์ NPA ในทำเลเด่นทั่วประเทศ  โดยครั้งนี้มีผู้สนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก ส่งผลให้เกิดการแข่งขันราคากันอย่างโปร่งใสและเป็นธรรม  โดยมีทรัพย์สิ อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า ณ วันที่ 31 มีนาคม 2561 SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ได้ประมาณ 1,375 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 40 ของเป้าหมายปี 61 ซึ่งสูงกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อน  ปัจจัยความสำเร็จที่สำคัญนอกจากกลยุทธ์การบริหารจัดการของ SAM อย่างมืออาชีพแล้ว  คุณภาพทรัพย์สินที่ส่วนใหญ่อยู่ในทำเลดีมีศักยภาพ และราคาเหมาะสม  รวมทั้งปริมาณทรัพย์สินจำนวนมากถึง 4,000 รายการ  มูลค่ารวม 22,000 ล้านบาท ทำให้ SAM เป็นแหล่งรวมอสังหาริมทรัพย์ของประเทศขนาดใหญ่และหลากหลายประเภทที่สามารถสร้างโอกาสหรือตอบสนองความต้องการของนักลงทุน ผู้ประกอบการ ลูกค้ารายใหญ่หรือรายย่อยได้ครบถ้วนทุกกลุ่ม เหล่านี้ล้วนส่งผลให้ลูกค้าสนใจและให้ความไว้วางใจในการซื้อทรัพย์สินกับ SAM มาอย่างต่อเนื่อง  นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า ผลการดำเนินงานขณะนี้แม้ว่าจะอยู่ในระดับที่น่าพอใจและเราเชื่อมั่นว่าปี 2561 นี้จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้   SAM ก็ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์เชิงรุกอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้บรรลุเป้าหมายใหญ่ของ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมกับกรมบังคับคดี และสถาบันการเงินอื่นๆ รวม 11 แห่ง จัด “มหกรรมไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี” ในงาน Money Expo 2018 เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี  โดยครั้งนี้ SAM สามารถช่วยลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้แก้ไขปัญหาหนี้สินจนได้ข้อยุติเป็นมูลหนี้รวม 34.37 ล้านบาท และตลอดปี 2561 นี้ SAM ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรมปรับโครงสร้างหนี้อย่างต่อเนื่อง  ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้และผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ SAM ได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

SAM สรุปผลประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ครั้งที่ 4 ของปี 2561 เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวม 12.34 ล้านบาท  โดยมีทรัพย์ทำเลดีที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเข้าแข่งขันยื่นซองประมูลหลายรายการ อาทิ อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 24. ตร.ว.เศษ ถ.พระราม 9 เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ที่ดินเปล่า เนื้อที่กว่า 10 ไร่ ถ.สายฉะเชิงเทรา-สัตหีบ อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ถ.เลียบคลองชลประทานฝั่งซ้าย อ.เมือง จ.ลำปาง เป็นต้น      นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่าทุกครั้งที่ SAM คัดทรัพย์ออกประมูล จะมีทรัพย์เด่นที่ได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะครั้งนี้ ทรัพย์สินประเภทที่ดินเปล่า เนื้อที่ 1 งานขึ้นไปหลายรายการ ใน จ.ลำปาง มีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลจำนวนมาก รวมทั้งอาคารพาณิชย์ ในเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน  ทำให้เห็นความต้องการของตลาดนักลงทุนที่ให้ความสนใจทรัพย์ NPA ที่มีศักยภา อ่านเพิ่มเติม

SAM จับมือกับกรมบังคับคดี ร่วมงานไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ในงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO 2018 กรุงเทพฯ ครั้งที่ 18 เพื่อช่วยลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ ได้บรรเทาความเดือดร้อนด้านภาระหนี้สิน ในวันศุกร์ที่ 11 พ.ค. 61 ระหว่างเวลา 10.00 น. – 15.30 น. ณ โซน J13 อาคารชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “SAM ร่วมเปิดโต๊ะเจรจาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ที่บูธกรมบังคับคดี ในงานมหกรรมการเงิน MONEY EXPO 2018 เพื่อให้โอกาสและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ  โดยครั้งนี้ SAM ออกจดหมายเชิญลูกค้าจำนวนรวมกว่า 2,000 ราย มูลหนี้รวมเกือบ 5,000 ล้านบาท เข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ย หาข้อยุติการบังคับคดีและให้คำปรึกษาการแก้ไขปัญหาหนี้สินร่วมกัน  สำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ของ SAM ที่ได้รับจดหมายเชิญสามารถติดต่อเข้าร่วมงานเจรจาไกล่เกลี่ยหาข้อยุติและปลดภาระหนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอี อ่านเพิ่มเติม

  SAM ยกขบวนทรัพย์ NPA  เพื่อการอยู่อาศัย จำนวนกว่า 300 รายการ มูลค่ารวมเกือบ 700 ล้านบาท เดินสายออกบูธต่อเนื่อง  2 งานใหญ่ในเดือน พ.ค.นี้ ทั้งงาน “ทรัพย์มือสองต้อง SAM ครั้งที่ 2” ที่จ.ราชบุรี และงาน “Property Resale Expo 2018”  ที่กรุงเทพฯ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษหลายรายการ เอาใจลูกค้าที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง   นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์ NPA ออกมาจำหน่ายอย่างต่อเนื่องตลอดปี 2561 ทั้งในกรุงเทพฯ เขตปริมณฑลและต่างจังหวัด โดยในเดือนพฤษภาคมนี้ SAM เน้นเลือกทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัย เดินสายออกบูธ 2 งานใหญ่ในเวลาใกล้เคียงกัน คือ งาน “ทรัพย์มือสองต้อง SAM ครั้งที่ 2” ระหว่างวันที่ 9 -15 พฤษภาคม 2561 บริเวณลานหน้าศูนย์อาหาร ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาบ้านโป่ง จ.ราชบุรี จำนวน 130  รายการ รวมเป็นเงิน 350 ล้านบาท และงาน “Property Resale Expo 2018” ระหว่างวันที่ 24-30 พฤษภาคม 2561 บริเวณชั้น1 ศูนย์การค้าเซ อ่านเพิ่มเติม

          นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM) เปิดเผยว่าจากการที่ SAM ได้ดำเนินโครงการคลินิกแก้หนี้ มาตั้งแต่ 1 มิ.ย. 60 โดยทำหน้าที่เป็นหน่วยงานกลาง เชื่อมโยงเจ้าหนี้และลูกหนี้ในการแก้ไขหนี้สินส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน เพื่อช่วยให้ลูกหนี้ได้ข้อยุติกับเจ้าหนี้ทุกรายโดยเบ็ดเสร็จนั้น  การดำเนินงานในระยะแรกยังมีผู้ผ่านเข้าโครงการจำนวนไม่มาก เนื่องจากเป็นโครงการนำร่อง การกำหนดคุณสมบัติอาจไม่สามารถครอบคลุมทุกกลุ่ม โดยมุ่งเน้นการช่วยเหลือกลุ่มลูกหนี้ที่มีความจำเป็นก่อน และต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการ เช่น ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น และการป้องกัน Moral hazard             หลังจากโครงการได้เริ่มดำเนินการมาระยะหนึ่ง ธนาคารแห่งประเทศไทยร่วมกับสมาคมธนาคารไทยได้พิจารณาปรับเกณฑ์การเข้าร่วมโครงการตามความจำเป็นและเหมาะสม เพื่อขยายโอกาสให้ลูกหนี้เข้าโครงการได้มากขึ้น มีการปรับหลักเกณฑ์ตั้งแต่ 1 มกราคมที่ผ่านมา โดยขยายหลักเกณฑ์จากเฉพาะบุคคลธรรมดาที่มีเงินเดือนประจำขยายเป็นบุคคลธรรมดาที่มี อ่านเพิ่มเติม

  “คลินิกแก้หนี้”  เปิดบริการพิเศษ จัดกิจกรรม “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” เชิญชวนกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมโครงการแก้ไขปัญหาหนี้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน โดยขอคำปรึกษาแนะนำและสมัครลงทะเบียน ณ ที่ทำการ ชั้น 12 อาคารเล้าเป้งง้วน  ถ.วิภาวดีรังสิต ทุกวันเสาร์ตลอดเดือน พ.ค.นี้ นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า  “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” จัดขึ้นเพื่อเปิดโอกาสและอำนวยความสะดวกแก่ลูกหนี้ที่มีภาระหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน ซึ่งมีคุณสมบัติตามเกณฑ์ แต่ไม่มีเวลาในวันทำการ ให้สามารถเข้ามาตรวจสอบ หรือติดต่อขอคำปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาหนี้ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้  เริ่มวันเสาร์ที่ 5, 12, 19 และ 26 พฤษภาคม 2561 ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น. ณ ที่ทำการโครงการคลินิกแก้หนี้ ชั้น 12 อาคารเล้าเป้งง้วน  ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ   นายนิยตกล่าวเพิ่มเติมว่า นับเป็นกิจกรรมแรก หลังจากมีการปรับหลักเกณฑ์ขยายขอบเขตเพิ่มเติมให อ่านเพิ่มเติม

  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เตรียมจัดประมูลต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 4 ของปี โดยคัดทรัพย์สินเพื่อการลงทุนเกือบ 100 รายการ มูลค่ารวมกว่า 500 ล้านบาท ทั้งที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมทรัพย์สิน อาคารพาณิชย์ ฯลฯ ออกประมูล ในวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยมีทรัพย์เด่น อ าทิ ที่ดิน เนื้อที่ 3 ไร่เศษ ในนิคมฯ บางปู รับสิทธิพิเศษ BOI เขต 1 ผังเมืองสีม่วง สำหรับสร้างโรงงาน ราคาขั้นต่ำ 21.89 ล้านบาท ที่ดิน เนื้อที่ 11 ไร่เศษ พร้อมอาคาร 2 หลัง พื้นที่ใช้สอยรวม 11,760 ตร.ม. ติดถนนใหญ่ ใจกลางเมืองสุรินทร์ ราคาขั้นต่ำ 75 ล้านบาท    ปั๊มน้ำมัน เนื้อที่ 1 ไร่เศษ ติดถนนสุขาประชาสรรค์ 2 เยื้องวัดกู้  ใกล้ไปรษณีย์ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ราคาขั้นต่ำ 20.29  ล้านบาท และ ตึกแถว 3 ชั้น เนื้อที่ 18.5 ตร.ว. หน้ากว้าง 5 ม. ใกล้หาดป่าตอง ภูเก็ต เข้าซอยเพียง 160 ม.ทำเลดีเพื่อการพาณิชยกรรม ราคาขั้นต่ำ 11.29 ล้านบาท เป็นต้น  สำหรับผู้สนใจเข้าร่วมประม อ่านเพิ่มเติม

SAM รุกตลาดเปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM ครั้งที่ 1” กลางห้างใหญ่ ยกขบวนทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ทำเลดีทั่วประเทศ กว่า 200 รายการ รวมมูลค่าเกือบ 500 ล้านบาท ออกจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. บริเวณชั้น G ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์บางกะปิ กรุงเทพฯ พร้อมจัดโปรโมชั่นสมนาคุณให้ลูกค้าสุดคุ้มค่า นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “งานเปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของปี 2561 เพื่อรุกเข้าถึงนักลงทุนและผู้ที่สนใจมองหาทรัพย์สินทำเลสวยเพื่อการลงทุนทำธุรกิจหรือจับจองไว้เพิ่มมูลค่าสินทรัพย์ในอนาคต โดย SAM คัดทรัพย์จำนวนมากและหลากหลายประเภท ทั้งที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง ยกตัวอย่างทรัพย์ทำเลเด่นในกรุงเทพฯ อาทิ ทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่ 28 ตร.ว. โครงการเมอริทเพลส ซ.ลาดพร้าว 87 เขตวังทองหลาง ราคาขาย 3.29 ล้านบาท บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 74 ตร.ว.เศษ โครงการวราภิรมย์ ถ.สุขาภิบาล 5 (ออเงิน) อ่านเพิ่มเติม

  SAM ทำการตลาดเชิงรุกต่อเนื่อง รุกห้างสรรพสินค้าตั้งมินิบูธตลอดปี 2561 ทั่วไทย แนะโอกาสดีลงทุนทรัพย์สิน NPA ต่อยอดธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย   นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “ในปี 2561 นอกเหนือจากการออกบูธและร่วมงานมหกรรมต่างๆ  แล้ว SAM ยังได้วางกลยุทธ์รุกตลาดทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA โดยตั้งมินิบูธหรือบูธขนาดเล็ก (คิออส) ตามห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์สโตร์ชั้นนำทั่วประเทศ  เพื่อเพิ่มความถี่และช่องทางแจกโบรชัวร์เพื่อประชาสัมพันธ์ข้อมูลให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าต่างจังหวัดที่สนใจซื้อทรัพย์สิน  โดยมีรายการทรัพย์หลากประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และกิจการอื่นๆ ที่ช่วยเปิดโอกาสการลงทุนต่อยอดทำธุรกิจทั้งรายใหญ่และรายย่อย”   นายนิยต กล่าวเพิ่มเติมว่า “ตลอดปี 2561 SAM จะตั้งมินิบูธหรือบูธขนาดเล็ก (คิออส) เพื่อความสะดวกและคล่องตัวยิ่งขึ้นในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งสิ้น 10 ครั้ง ดังนี้&nb อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปผลประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ครั้งที่ 3 ของปี 2561 เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวม  94.398  ล้านบาท  โดยมีทรัพย์ทำเลดีที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนเข้าแข่งขันยื่นซองประมูลหลายรายการ อาทิ โรงแรม เนื้อที่ 12 ไร่เศษ  อ.เมืองแม่ฮ่องสอน บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 72 ตร.ว. อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 24 ไร่เศษ อ.แก่งคอย จ.สระบุรี และบ้านเดี่ยว เนื้อที่เกือบ 2 งาน อ.เมืองสงขลา เป็นต้น     นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า ความสำเร็จจากการประมูลครั้งนี้สะท้อนให้เห็นโอกาสการลงทุนในทรัพย์มือสองของ SAM ที่ส่วนใหญ่อยู่ในทำเลเด่นซึ่งนับวันจะหาได้ยาก  การจัดประมูลทรัพย์ทุกครั้งที่ผ่านมา  SAM คัดทรัพย์ NPA ชิ้นงามมากมายในทำเลดีทั่วประเทศให้ลูกค้าได้เลือกจับจองและผู้ที่มองเห็นโอกาสการลงทุนมักจะไม่พลาดเข้าร่วมงานประมูลที่ SAM จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง สำหรับการประมูลในคร อ่านเพิ่มเติม

  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เตรียมยกขบวนทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ทำเลสวยทั่วประเทศหลายรายการ มูลค่ารวมเกือบ 800 ล้านบาท อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ที่ดินเปล่า ฯลฯ ออกประมูล ในวันศุกร์ที่ 30 มีนาคม  2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  การประมูลครั้งนี้ มีทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ โครงการที่พักอาศัย เนื้อที่ 16 ไร่ สำหรับพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยใกล้สนามบินดอนเมือง ทำเลดีติดถนนกำแพงเพชร 6 (โลคัลโรด) และรถไฟฟ้าสายสีแดง เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ ราคาขั้นต่ำ  120.09 ล้านบาท โรงแรม / รีสอร์ท เนื้อที่ 8 ไร่ครึ่ง ติดถนนบางนา-ตราด กม.28 ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ และ ABAC อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ ราคาขั้นต่ำ 133.49 ล้านบาท ที่ดินริมทะเลเกาะช้าง เนื้อที่ 7 ไร่ครึ่ง พร้อมชายหาดส่วนตัวกว้าง 80 ม.ทำเลดี ใกล้แหล่งชุมชน เพียง 3 นาที จากท่าเรือเฟอร์รี่เกาะช้าง จ.ตราด ราคาขั้นต่ำ 27.99 ล้านบาท และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 66 ไร่ครึ่ง ติดถ.สายสนามบิน-สุราษฎร์ฯ เยื้อง ม.ต อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ (คนกลาง) รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM พร้อมคณะผู้บริหาร นายประพนธ์ เพิ่มพิทักษ์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้บริหารฝ่ายขายและส่งเสริมกิจกรรมการขาย  นางสาวเต็มพร อร่ามรัตนทิพย์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้บริหารฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร และนายสุโชค พิมลกิตติกุล (ที่ 1 จากขวา) ผู้บริหารฝ่ายกิจการสาขา  ร่วมให้การต้อนรับ นายวรัทภพ แพทยานันท์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานการจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 38 ในพิธีเปิดบูธจำหน่ายทรัพย์สินพร้อมขาย ณ บูธ SAM บริเวณชั้น 2 โซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้    อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมจัดงานกับกรมบังคับคดี และสถาบันการเงินอื่นๆ รวม 4 แห่ง ใน “โครงการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ในพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC)” เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ครั้งนี้ SAM  สามารถช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาหนี้สินและได้ข้อยุติเป็นมูลหนี้รวมถึง 43.39 ล้านบาท นับเป็นความสำเร็จที่น่าภาคภูมิใจอย่างต่อเนื่องของ SAM ในการเข้าร่วมโครงการดังกล่าว ซึ่งได้ผลตอบรับจากลูกค้ามากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของ SAM ได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ : 1 / 11
ไปหน้าที่ :