SAM คัดทรัพย์สิน NPA ประเภทที่อยู่อาศัย มูลค่ารวมกว่า 1 พัน ลบ. ออกบูธงานใหญ่เดือนต.ค.2561 ในจ. เชียงใหม่ พร้อมอัด 3 โปรโมชั่นดัง ทั้ง “SAM Smile Home” ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 1% และโปรโมชั่นบัตรกำนัลจากร้านค้าส่งชั้นนำ ทั้ง “SAM จัดให้”  สูงสุดถึง 50,000 บาท และ “SAM จัดใหญ่ให้เยอะ” มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท พิเศษยิ่งขึ้น! สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ในงาน  ลุ้นรับทองวันละเส้น นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์สิน NPA โซนภาคเหนือ จำนวน 260 รายการ ร่วมงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร ครั้งที่ 3 จ.เชียงใหม่” ระหว่างวันที่ 19-21 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่ แอร์พอร์ต   โดยมีทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ โรงแรม เนื้อที่ 12 ไร่เศษ อ.เมืองเชียงใหม่ ราคา 381.79 ลบ. ที่ดิน เนื้อที่ 4 ไร่เศษ ถ.รัตนโกสินทร์ อ.เมืองเชียงใหม่ ราคา 104.29 ลบ. บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 52 ตร.ว.เศษ โครงการ กรีนวิวโฮม ซ.บ้านส อ่านเพิ่มเติม

SAM คัดทรัพย์สิน NPA ประเภทที่อยู่อาศัย มูลค่ารวม 2 พัน ลบ. ออกบูธงานใหญ่เดือนต.ค.2561  ใน กทม. พร้อมอัด 3 โปรโมชั่นดัง ทั้ง “SAM Smile Home” ฟรีค่าธรรมเนียมการโอน 1% และโปรโมชั่นบัตรกำนัลจากร้านค้าส่งชั้นนำ ทั้ง “SAM จัดให้”  สูงสุดถึง 50,000 บาท และ “SAM จัดใหญ่ให้เยอะ” มูลค่าสูงสุดถึง 100,000 บาท    นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM คัดทรัพย์สิน NPA ประเภทที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล จำนวน 200 รายการ ร่วมงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 39”  เริ่มวันนี้ - 7 ต.ค. ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. บริเวณโซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ โดยนำทรัพย์เด่นในโครงการคุณภาพ ออกจำหน่าย อาทิ บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 81 ตร.ว.เศษ  โครงการ ชวนชื่นบางเขน ถ.แจ้งวัฒนะ เขตดอนเมือง ราคา 5.9 ลบ. บ้านแฝด เนื้อที่ 40 ตร.ว.เศษ โครงการ  มอตโต้ บาย ชนันธร ถ.กาญจนาภิเษก เขตบางบอน ราคา 3.19 ลบ. บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 81 ตร.ว.เศษ โครงการ อ่านเพิ่มเติม

  SAM  เตรียมคัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) แนวระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) รวมทั้งทำเลศักยภาพชิ้นงามที่โดดเด่นน่าสนใจ ด้านการลงทุนและแหล่งท่องเที่ยวของไทย จำนวนกว่า 160 รายการ มูลค่ารวมกว่า 1,600 ล้านบาท ออกประมูล  พร้อมเปิดเวทีให้นักลงทุนและผู้สนใจยื่นซองในงานประมูลทรัพย์สินรอการขายในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า การจัดประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ตลอด 8 ครั้งที่ผ่านมาในปีนี้ได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง  ครั้งต่อไปจะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เชื่อมั่นว่าจะ ประสบความสำเร็จเช่นเคยและส่งผลให้ยอดขายทรัพย์ปี 61 เป็นไปตามเป้าหมาย เนื่องจากครั้งนี้ SAM นำทรัพย์สินทรัพย์ทำเลโดดเด่นที่มีศักยภาพเพื่อการลงทุนและแหล่งท่องเที่ยวของไทย จำนวนรวม 166 รายการ มูลค่ารวม 1,669.08 ล้านบาทออกประมูล โดยเฉพาะทรัพย์ในแนวระเบียงเศรษฐกิจ หรือ EEC ซึ่งกำลัง อ่านเพิ่มเติม

SAM  ร่วมโครงการ  “บ้านล้านหลัง”  ของ ธอส. คัดทรัพย์สินรอการขาย NPA ราคาขายไม่เกิน 1 ล้านบาท หลายรายการ อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ตอบสนองนโยบายรัฐตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปีที่ต้องการให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง แจงกลุ่มเป้าหมายและผู้สนใจซื้อทรัพย์ SAM โดยตรง สามารถเข้าร่วมโครงการดังกล่าวได้ตามเงื่อนไขและรายละเอียดโครงการ     นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า SAM พร้อมตอบสนองนโยบายรัฐบาลในโครงการ “บ้านล้านหลัง” ของธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ตามแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ที่ต้องการช่วยเหลือให้คนไทยทุกคนมีที่อยู่อาศัยและมีคุณภาพชีวิตที่ดี โดยคัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ประเภทที่อยู่อาศัยที่มีราคาขายไม่เกิน 1 ล้านบาท ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวนหลายรายการเข้าร่วมโครงการ  อาทิ  ห้องชุดพักอาศัยในโครงการต่างๆ  อาทิ  โครงการสินธนา แมนชั่น ซ.นวมินทร์ 54 ถ.นวมินทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพฯ จำนวน 94 รายการ ขนาดพื้น อ่านเพิ่มเติม

  SAM เตรียมคัดทรัพย์สินรอการขาย NPA ทำเลเด่นมากกว่า 200 รายการ มูลค่ารวมกว่า 1,200 ล้านบาท ออกประมูลอย่างต่อเนื่อง ในงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ครั้งที่ 8/2561 โดยมีทรัพย์เด่นที่ดินแปลงสวยใจกลางกรุงเทพฯ รวมทั้งทรัพย์ที่น่าสนใจอีกมากมายให้นักลงทุนรายใหญ่ ลูกค้ารายย่อยและผู้สนใจยื่นซองประมูล ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้ ที่กรุงเทพฯ   นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่า “SAM กำหนดจัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ในวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  โดยคัดทรัพย์สินเพื่อการลงทุนทั้งเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวนรวม 214 รายการ มูลค่ารวม 1,257.51 ล้านบาทออกประมูล โดยมีทรัพย์สินที่ดินแปลงสวย อาทิ  ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 27 ไร่ ทำเลโครงการพักอาศัยบน ถ.บรมราชชนนี บริเวณทางต่างระดับพุทธมลฑลสาย 2 ขาเข้า เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ การคมนาคมสะดวก ใกล้ทางด่วนศรีรัช และทางคู่ขนานลอยฟ้า ราคา อ่านเพิ่มเติม

  “คลินิกแก้หนี้” เปิดบริการพิเศษ  “พบกันวันหยุดกับคลินิกแก้หนี้” ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนกันยายน 2561 ณ ที่ทำการคลินิกแก้หนี้ ชั้น 12 อาคารเล้าเป้งง้วน ถ.วิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ เพื่ออำนวยความสะดวกและเปิดโอกาสในการแก้ไขปัญหาหนี้สินแก่ลูกหนี้ที่มีภาระหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกัน ให้สามารถเข้ามาตรวจสอบคุณสมบัติหรือติดต่อขอคำปรึกษาได้ในวันหยุด โดยจะเริ่มในวันเสาร์ที่ 1, 8, 15, 22 และ 29 กันยายน 2561 ระหว่างเวลา 9.00-16.00 น.    นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “การเปิดบริการพิเศษครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 หลังจากได้มีการปรับหลักเกณฑ์ขยายขอบเขตเพิ่มเติมให้ครอบคลุมถึงลูกหนี้ส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันที่ค้างชำระเกินกว่า 3 เดือนกับธนาคารตั้งแต่ 2 แห่งขึ้นไปและเป็นหนี้เสียก่อนวันที่ 1 เมษายน 2561 รวมทั้งกลุ่มที่ยังไม่ถูกดำเนินคดี และกลุ่มที่ถูกดำเนินคดีแล้วแต่ยังไม่มีคำพิพากษา เพื่อสร้างโอกาสและกระตุ้นกลุ่มเป้าหมายให้เข้ามาขอคำปรึกษาและ อ่านเพิ่มเติม

SAM เผยยอดประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 27 ล้านบาท ย้ำทรัพย์ทำเลดีมีให้เลือกอีกมากมาย นักลงทุนสนใจเตรียมจ่อคิวรอลงทะเบียนประมูลพร้อมเดินหน้าจัดประมูลทรัพย์ทำเลเด่น มีศักยภาพทั่วประเทศไทยจนถึงสิ้นปี 61   นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “SAM จัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ทำเลสวยทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้มีผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานจำนวนมาก เนื่องจาก SAM นำทรัพย์สินเพื่อการลงทุนที่ตอบโจทย์นักลงทุนและทรัพย์ทำเลดีหลายรายการออกจำหน่าย  ทำให้สามารถทำยอดจำหน่ายเป็นจำนวนเงินรวมทั้งสิ้น 27,454,044 บาท  ทรัพย์สินที่ได้รับความสนใจและได้รับการประมูลแล้ว ได้แก่ ทรัพย์ในโซน EEC และทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพและปริมณฑล อาทิ ทาวน์เฮ้าส์ เขตพระโขนง และ อ.สามพราน  จ.นครปฐม บ้านเดี่ยว เขตมีนบุรี และ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เป็นต้น  สำหรับการจัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขา อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์   รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เปิดเผยผลการดำเนินงานของ SAM ณ สิ้นสุดไตรมาส 2 ปี 2561 ผลการดำเนินงานโดยรวมเป็นไปตามเป้าหมาย  SAM ได้รับชำระเงินสดรวมจำนวน 4,278 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 50.45 ของเป้าหมาย ซึ่งสูงกว่าไตรมาสเดียวกันของปีก่อน   โดยในด้านการปรับโครงสร้างหนี้นั้น SAM คงมุ่งเน้นความสำเร็จในการช่วยเหลือลูกค้าให้มีโอกาสแก้ไขภาระหนี้ โดยเพิ่มช่องทางให้ลูกค้าเข้ามาติดต่อเจรจาปรับโครงสร้างหนี้และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าให้ได้ข้อยุติโดยเร็ว  ซึ่งในปี 2561 นี้  SAM  ได้จัดกิจกรรมด้านการปรับโครงสร้างหนี้และริเริ่มโครงการพิเศษ  เช่น โครงการลดหนี้มีสุข เพื่อช่วยลดภาระดอกเบี้ยให้แก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่มีคุณสมบัติตามเกณฑ์ งานเปิดบ้านทำงานในวันหยุด เพิ่มบริการในวันเสาร์ ทั้งที่สำนักงานใหญ่และสาขา  รวมทั้งการเข้าร่วมงานร่วมใจไกล่เกลี่ยที่กรมบังคับคดีจัดขึ้นทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัดตลอดปี เพื่อสนับสนุนนโยบายการแก้ไขปัญหาหนี้สินของประเทศ โดยร่วมมือกับหน่วยงานรัฐเหมือนเช อ่านเพิ่มเติม

  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ยกขบวนทรัพย์สินรอการขาย NPA ทำเลดีราคาโดนหลากหลายประเภท ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮ้าส์ ที่ดินเปล่า ฯลฯ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล จำนวน 200 รายการ รวมมูลค่าเกือบ 2,000 ล้านบาท ร่วมออกบูธในงาน “NPA GRAND SALE 2018”  ในวันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ บริเวณโซน C บูธ N4  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  กรุงเทพฯ โดยครั้งนี้มีทรัพย์เด่นในเขตกรุงเทพฯ ที่น่าสนใจหลายรายการ โดยเฉพาะทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการคุณภาพ  อาทิ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 81 ตร.ว.เศษ  โครงการ ชวนชื่นบางเขน ซ.แจ้งวัฒนะ 10 แยก 9-1-12 เขตดอนเมือง ราคาขาย 5.90 ล้านบาท บ้านแฝด 2 ชั้น เนื้อที่ 40 ตร.ว.เศษ โครงการมอตโต้ บาย ชนันธร ถ.กาญจนาภิเษก เขตบางบอน ราคาขาย 3.19 ล้านบาท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ 81 ตร.ว.เศษ โครงการมัณฑนา  วัชรพล-รามอินทรา 1 ซ.ร่วมมิตรพัฒนาแยก 10 เขตบางเขน ราคาขาย 6.49 ล้านบาท  ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 28 ตร.ว. โครงการเมอริท เพลส ซ.ลาดพร้าว 87 เขตวังทองหลาง อ่านเพิ่มเติม

SAM เปิดโอกาสให้ลูกค้ารายย่อยและนักลงทุนต่อเนื่อง รุกจัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ครั้งที่ 7 ของปี วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคมนี้ ที่กรุงเทพฯ โดยคัดทรัพย์สวยทำเลเด่นมากมาย ทั้งกลางซอยทองหล่อและย่านดอนเมือง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งทำเลทองย่านธุรกิจการค้าตลาดนาเกลือ และย่านชุมชนในต่างจังหวัด มากกว่า 200 รายการ มูลค่ารวมกว่า 400 ล้านบาทออกประมูล เจาะกลุ่มเป้าหมายลูกค้ารายย่อยและนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์มือสอง     นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เปิดเผยว่า”หลังจาก SAM ประสบความสำเร็จจากการจัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ทุกครั้งที่ผ่านมา จึงรุกจัดงานอย่างต่อเนื่องโดยคัดทรัพย์สินเพื่อการลงทุนทั้งเขตกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวนรวม 226 รายการ มูลค่ารวม 407,384,800 บาท ออกประมูล ในวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  โดยมีทรัพย์เด่น อาทิ ทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 19 ตร.ว. อ่านเพิ่มเติม

SAM คัดทรัพย์ NPA ในเขตภาคใต้กว่า 200 รายการ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท เปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM” วันที่ 1- 7 สิงหาคมนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ โดยพ่วง 2 โปรโมชั่นสุดคุ้ม “SAM Smile Home” ออกค่าธรรมเนียมการโอนสิทธิ์ 1% และ “SAM จัดให้” บัตรกำนัลพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อและจองสิทธิ์ในงาน พร้อมเปิดเวทีเสวนาหัวข้อ "โอกาส และแนวโน้มการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดน และจังหวัดสงขลา"  นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เปิดเผยว่า  “SAM เปิดบูธ “ทรัพย์มือสองต้อง SAM”  ตั้งแต่วันที่ 1- 7 สิงหาคม 2561 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. บริเวณชั้น 1 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยคัดทรัพย์ทำเลสวยในเขตภาคใต้  โดยเฉพาะ จ.สงขลา และ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จำนวน 220 รายการ มูลค่ารวม 1,800 ล้านบาท ออกจำหน่าย  ตัวอย่างทรัพย์สินที่น่าสนใจ จ.สงขลา  อาทิ  โรงแรมเนื้อที่ 76 ตร.ว. ตั้งอยู่ในซ อ่านเพิ่มเติม

  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  ได้รับความอนุเคราะห์จาก กรมบังคับคดี ในการเข้าร่วม  “โครงการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดีในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”  ครั้งที่ 3  ประจำปี 2561 ณ โรงแรมแคนทารี โคราช เมื่อวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา  โดยมี นางสาวรื่นวดี สุวรรณมงคล (คนกลาง) อธิบดีกรมบังคับคดี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน การเข้าร่วมโครงการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ซึ่งจัดขึ้นโดยกรมบังคับคดีตลอดปี 2561 ส่งผลช่วยให้ลูกค้าของ SAM มีโอกาสแก้ไขปัญหาหนี้สิน ประสบความสำเร็จในการเจรจาปรับโครงสร้างหนี้กับ SAM จนได้ข้อยุติ คิดเป็นภาระหนี้รวมสูงถึง 106.41 ล้านบาท นับเป็นโครงการหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนนโยบายการแก้ไขปัญหาหนี้สินของประชาชนและสร้างความยั่งยืนให้แก่ระบบเศรษฐกิจของประเทศโดยรวม      อ่านเพิ่มเติม

SAM เผยผลงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จสูง สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมกว่า 65 ล้านบาท พร้อมเดินหน้ายกขบวนอสังหาริมทรัพย์มือสอง ทำเลดีทั่วประเทศไทย จัดประมูลต่อเนื่องถึงสิ้นปี  นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า “การจัดประมูลทรัพย์สินรอการขาย NPA ของ SAM ได้รับความสนใจจากลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยครั้งล่าสุด จัดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นับเป็นครั้งที่ 6 ของปี 2561 ทรัพย์สิน SAM สามารถออกจำหน่ายในงานประมูล เป็นเงินจำนวนรวมทั้งสิ้น 65,154,099 บาท มีทรัพย์เด่นประเภทที่ดินหลายรายการที่ได้รับการประมูล อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 60 ตร.ว. บริเวณถ.เพชรเกษม เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 5 ไร่เศษ และ 1 ไร่เศษ ถ.เสนา-สามโคก อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 2 งานเศษ ถ.ศรีจันทร์ อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น และที่ดินเปล่า เนื้อที่ 7 ไร่เศษ ถ.สุราษฎร์ธานี-ตะกั่วป่า อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี เป็นต้น หลังจากงานดังกล่าว ทำให้เชื่อมั่น อ่านเพิ่มเติม

     บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จับมือกับกรมบังคับคดีและสถาบันการเงินอีก 8 แห่ง ชวนลูกค้าเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยหาข้อยุติการบังคับคดี รับคำปรึกษาและแก้ไขปัญหาหนี้สินร่วม กัน  ในงาน “ไกล่เกลี่ย ข้อพิพาทชั้นบังคับคดี ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”  ในวันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561 ระหว่างเวลา 8.30 น. - 16.00 น. ณ โรงแรม แคนทารี โคราช จ.นครราชสีมา เพื่อให้โอกาสและช่วยบรรเทาความเดือดร้อนด้านภาระหนี้สินของลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ  โดยครั้งนี้ SAM ออกจดหมายเชิญลูกค้าเกือบ 100 ราย มูลหนี้รวม  298.36 ล้านบาท สำหรับลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ของ SAM ที่ได้รับจดหมายเชิญสามารถติดต่อเข้าร่วมงานเจรจาไกล่เกลี่ยหาข้อยุติและปลดภาระหนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในวันและเวลาดังกล่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 02-686-1800 หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th      อ่านเพิ่มเติม

SAM คัดทรัพย์สวยทำเลทอง  ทั้งที่ดินริม ถ.บางนา-ตราด และใจกลางเขต EEC  เพื่อการลงทุนและการอยู่อาศัย รวมกว่า 200 รายการ มูลค่าเกือบ 2 พันล้านบาท จัดงานประมูลทรัพย์สิน NPA ครั้งที่ 6/2561 ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ คาดนักลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์มือสองให้ความสนใจเข้าร่วมงานจำนวนมาก      นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  เปิดเผยว่า SAM เตรียมจัดประมูลทรัพย์สิน NPA ต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 6 ของปี โดยคัดทรัพย์สินเพื่อการลงทุนรวม 226 รายการ ทั้งที่ดินเปล่า ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ ฯลฯ มูลค่ารวมประมาณ 1,860 ล้านบาท ออกประมูล ในวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยมีทรัพย์เด่น อ าทิ ที่ดินทำเลทอง ริม ถ.บางนา-ตราด ใกล้ ABAC และสนามบินสุวรรณ อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ : 1 / 12
ไปหน้าที่ :