บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ออกบูธจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ควบ 2 งานใหญ่ทิ้งท้ายปี 60 ได้แก่   “Home Buyers’ Focus 2017”  ระหว่างวันที่ 21-27 พ.ย.นี้ ที่ลานโปรโมชั่น ศูนย์การค้าเซนทรัลเวสต์เกต และ “Home&Condo Decoration” ระหว่างวันที่ 23-29 พ.ย.นี้ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าอิเกีย ห้างสรรพสินค้าเมกาบางนา กรุงเทพฯ พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ  “จ่ายครบจบปีนี้ ฟรีโอนไม่อั้น” และ “SAM ออกให้ฟรี!ค่าภาษีการโอน”   สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ตามเงื่อนไขที่SAM กำหนด   ส่วนผู้ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย รับโปรโมชั่น “SAM Smile Condo” ฟรีค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชั่น “SAM Family Plus” ที่ได้รับความนิยมตลอดหลายปีที่ผ่านมา  สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์เพิ่มหรือแนะนำเพื่อนมาซื้อทรัพย์กับ SAM อีกด้วย   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า งา อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์เด่นทำเลทองทั่วประเทศ เกือบ 300 รายการ มูลค่าร่วมพันล้านบาท จัดงานประมูลทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ 1-4 ชั้น M  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ คาดว่าจะได้รับความสนใจเข้าร่วมประมูลจากนักลงทุนทั้งรายใหญ่และลูกค้ารายย่อยจำนวนมาก  นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชั่น SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับยกเว้นค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะอีกด้วย   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า การจัดประมูลทรัพย์ในแคมเปญ “สุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย” ครั้งนี้  SAM คัดทรัพย์ที่เหมาะแก่การลงทุนต่อยอดทำธุรกิจสำหรับลูกค้าคนพิเศษส่งท้ายปี  โดยมีทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ ที่ดินเนื้อที่เกือบ 400 ตร.ว. สำหรับรอการพัฒนาในเชิงพาณิชย์ พร้อมอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น 3 คูหา ตั้งอยู่ติดถ.รัตนาธิเบศร์ อ.เมือง จ.นนทบุรี การเดินทางสะดวกเพียง 5 นาทีจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง ใกล้ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดสุดยอดอสังหาฯ ทำเลทองทั่วไทย ออกโปรโมชั่นสุดร้อน “จ่ายครบจบปีนี้ ฟรีโอนไม่อั้น”  สำหรับลูกค้า นักลงทุนและผู้ประกอบการที่ซื้อทรัพย์ NPA ตามรายการที่กำหนดภายในวันที่ 20 พฤศจิกายน ศกนี้ เมื่อลูกค้าจ่ายเงินได้ครบถ้วนพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในวันที่ 29 ธันวาคม 2560 SAM จะออกค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ และค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ให้ฟรีทั้งหมด ตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ  โรงแรม 150 ห้อง บนที่ดิน 31 ไร่ ติด ถ.เพชรเกษม ทำเลดี ในตัวเมือง จ.ระนอง ใกล้แหล่งน้ำพุร้อนธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ เพียง 20 นาที จากสนามบินระนอง ราคา 156.59  ล้านบาท ที่ดิน 89 ไร่เศษ ถนนสายบ้านบึง-แกลง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ทำเลศักยภาพในระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก Eastern Economic Corridor (ECC) เดินทางจากจุดทางลงถนนมอเตอร์เวย์เพียง 20 นาที ราคา 47.39  ล้านบาท อาคารสำนักงาน 4 หลัง พื้นที่ใช้สอยรวมกว่า 5,000 ตร.ม. บนที่ดินเนื้อที่ 1 ไร่ครึ่ง บน ถ.ดินแดง กรุงเทพฯ การคมนาคมสะดวก ใกล้ ถ. อ่านเพิ่มเติม

นางฐิติมา รุ่งขวัญศิริโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยว่าปัจจุบัน  SAM มีสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ (NPL) คงเหลือจำนวนรวมทั้งสิ้น 353,593 ล้านบาท และทรัพย์สินรอการขาย ( NPA) รวมทั้งสิ้น 23,341 ล้านบาท ขณะที่ผลการดำเนินงาน 9 เดือนของปี 2560 SAM มียอดเงินสดรับสะสมจากการดำเนินงานด้านต่างๆ ได้แก่ การปรับโครงสร้างหนี้ (NPL) การจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย  (NPA)  และการขายทอดตลาด รวมทั้งสิ้น  7,200 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 78 ของเป้าหมาย โดยมีกำไรสุทธิอยู่ที่ประมาณ 4,900 ล้านบาท  ซึ่งตัวเลขเงินรับสะสมและกำไรสุทธิสูงกว่าระยะเวลาเดียวกันของปีก่อน   ความสำเร็จในการดำเนินงานข้างต้นส่งผลให้ ณ สิ้นเดือนกันยายน 2560  SAM สามารถนำเงินส่งคืนกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (กองทุนฯ) แล้วรวม 4,400 ล้านบาท  นับเป็นภารกิจสำคัญของ SAM ในการช่วยลดส่วนสูญเสียของภาครัฐ และสามารถนำลูกหนี้คืนกลับสู่ระบบเศรษฐกิจของประเทศได้จำนวนมาก ส่วนผลการดำเนินงานโครงการ “คลินิกแก้หนี้” ที่ธนาคารแห่งประเทศไทย (ธ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  คัดทรัพย์สินรอการขาย NPA โซนภาคเหนือ 3 จังหวัดได้แก่  ลำปาง ลำพูน เชียงใหม่  กว่า 200 รายการ มูลค่ารวม 500 ล้านบาท ออกจำหน่ายในงาน “มหกรรมบ้านธนาคาร ครั้งที่ 3” ระหว่างวันที่ 3-5 พฤศจิกายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลำปาง โดยมีทรัพย์เด่นใน  จ.ลำปาง  อาทิ บ้านเดี่ยว  เนื้อที่ 1.2 ไร่เศษ อ.แม่ทะ ราคา 8.79 แสนบาท และบ้านเดี่ยวในโครงการคุณภาพ ทำเลดี บน ถ. พหลโยธิน เช่น บ้านในโครงการจิตต์อารีย์วิลล์ 2 กลางเมืองลำปาง  เนื้อที่ 70 ตร.ว. ราคา 8.89 แสนบาท โครงการศุภลักษณ์ อ.เกาะคา เนื้อที่ 88 ตร.ว. ราคา 6.49 แสนบาท และโครงการดงพัฒนา ถ.บ้านดงพัฒนา ใจกลางเมือง เนื้อที่ 126 ตร.ว. ราคา 2.19 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังมีทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่ 21.4 ตร.ว. ถ.บ้านศรีปงชัย  อ.เมืองลำปาง ราคา 5.09 แสนบาท ส่วนทรัพย์ใน จ.ลำพูน ได้แก่  อาคารพาณิชย์ เนื้อที่ 2 งานเศษ ถ.อินทยงยศ รอบเมืองใน กลางเมืองลำพูน ราคา 18.29 ล้านบาท  บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 260 ตร.ว. ถ. อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปยอดประมูลทรัพย์สินภายใต้แคมเปญ “ทำเลสวย ราคาปัง ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ที่ผ่านมา โดย SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมเกือบ 230 ล้านบาท หรือสูงกว่าราคาเริ่มต้นโดยเฉลี่ยมากกว่าร้อยละ 16  โดยรายการทรัพย์ที่ได้รับความสนใจสูงและมีผู้แข่งขันยื่นซองประมูลหลายราย  อาทิ  ที่ดิน 5 ไร่เศษ พร้อมตึก 4 ชั้น จำนวน 20 ห้อง ทำเลธุรกิจการค้าริมถ.ราชมรรคา ใกล้องค์พระ ใจกลางเมืองนครปฐม  ทาวน์เฮ้าส์ เนื้อที่เกือบ 20 ตร.ว. อ.ลำลูกกา       จ.ปทุมธานี  ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 2 ไร่  อ.พัฒนานิคม จ.ลพบุรี ที่ดินเปล่า เนื้อที่เกือบ 17 ไร่  อ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 12 ไร่เศษ ต. มาบตาพุด ถ. สุขุมวิท กลางเมืองระยอง นอกจากนี้ยังมีที่ จ.พระนครศรีอยุธยา ลพบุรี สระบุรี ชุมพร และเชียงใหม่ เป็นต้น สำหรับการจัดประมูลทรัพย์ NPA ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวัน อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมใจจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ครั้งที่ 3  เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส และสำนักงานสาขาเชียงใหม่ โดยครั้งนี้  SAM สามารถเจรจาช่วยเหลือลูกค้าที่ไม่มีเวลาในวันทำการ ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษา เจรจาปรับโครงสร้างหนี้ได้ข้อยุติเป็นจำนวนเงินประมาณ 25 ล้านบาท  และสรุปรวมยอดความสำเร็จของโครงการดังกล่าวทั้ง 3 ครั้งในปี 2560 รวมเป็นจำนวนเงินประมาณ 255 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจความภาคภูมิใจของ SAM ที่ช่วยลูกค้าได้ข้อยุติเรื่องปัญหาหนี้สิน สำหรับลูกค้า SAM ที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1800 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th   อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM นำโรงแรม 14 ชั้นบนที่ดินผืนใหญ่เนื้อที่ 12 ไร่ กลางเมิองเชียงใหม่ ติด ถ. ซุปเปอร์ไฮเวย์  และห่างจากสถานีรถไฟเชียงใหม่เพียง 1 กม. ออกประมูลภายใต้แคมเปญ “ทำเลสวย ราคาปัง ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี” ในวันที่ 20 ตุลาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องวิภาวดีบอลรูม C โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ   ด้วยราคาขั้นต่ำพิเศษเพียง 381.79 ล้านบาท   โดยโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวและเมืองเก่าที่คลาสสิค ทรงคุณค่าและเป็นจุดเริ่มต้นของความเจริญของเมืองเชียงใหม่สมัยแรกก่อนที่เมืองขยายตัวออกไปเช่นปัจจุบัน  อีกทั้งเป็นเส้นทางการพัฒนารถไฟความเร็วสูงในอนาคต ซึ่งในปัจจุบัน นักลงทุนและบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลายรายรอคอย  เนื่องจากทรัพย์มีเนื้อที่ขนาดใหญ่ถึง  12 ไร่ ในทำเลดีที่หายากในเมืองเชียงใหม่  หากนำไปพัฒนาจะสร้างมูลค่าเพิ่มและผลกำไรได้สูง นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า การจัดแคมเปญประมูลทรัพย์  “ทำเลสวย ราคาป อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  ยกขบวนทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ออกบูธควบ 2 งานใหญ่ในเดือนตุลาคม ศกนี้  ได้แก่ “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 37” ระหว่างวันที่ 5-8 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. บริเวณโซน C ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ และ  “Thailand Smart Money” ระหว่างวันที่ 6-8 ตุลาคม 2560 ระหว่างเวลา 10.00-20.00 น. ณ อุดรธานีฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี  พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ “SAM Smile  Condo”  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยในงาน นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ  กล่าวว่า งาน “มหกรรมบ้านและคอนโดครั้งที่ 37”  นี้ SAM นำทรัพย์ที่น่าสนใจ กว่า 200 รายการ รวมมูลค่า 2,000 ล้านบาท  โดยเฉพาะทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยในโครงการคุณภาพ ทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ออกจำหน่าย  อาทิ  บ้านเดี่ยว 2 ชั้นพร้อมที่ดิน 1 ไร่เศษ ในโครงการหมู่บ้านมัณฑนา ซ.เพชรเกษม 81 ใกล้  รพ.วิชัยเวช แ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เข้าร่วมออกบูธ  ในงาน“Thailand Smart Money” ระหว่างวันที่ 22-24 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานพลาซ่า ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี  โดยมีทรัพย์เด่นทั่วภาคใต้  ได้แก่ จ.สุราษฎร์ธานี จ.นครศรีธรรมราช จ.พัทลุง จ.พังงา จ.ระนอง จ.ตรัง จ.ชุมพร และ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จำนวน 114 รายการ มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาท ออกจำหน่าย ตัวอย่างทรัพย์เด่น อาทิ ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 82 ตร.ว. ติดถ.ราษฎร์บำรุง ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี (เยื้องศาลเจ้าท่าข้าม) ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 3 ไร่เศษ ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี ติดกับสถานีรถซีทรานโคชและซอยตลาดใหม่ 19 บ้านเดี่ยว เนื้อที่ 3 ไร่เศษ ติดถนนสายสุราษฎร์ธานี-ตะกั่วป่า (ทล.401) ต.บางเดื่อ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี  ทั้งนี้ ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย  จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษ “SAM Smile  Condo”  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888 & อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดโอกาสการลงทุน จัดประมูลทรัพย์ NPA ต่อเนื่อง คัดทรัพย์ทำเลดีเกือบ 100 รายการ มูลค่ารวมกว่า 200 ล้านบาท เข้าประมูลในงาน “งานประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ครั้งที่ 9/2560” ในวันที่ 15  กันยายน 2560 ระหว่างเวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้องกรุงเทพ ชั้น M โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ โดยมีทรัพย์สินที่น่าสนใจ อาทิ  ที่ดินเปล่า เนื้อที่ 74 ไร่ ถ.สายบายพาสชะอำ-ปราณบุรี อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี เพียง 10 นาทีจากหัวหิน ราคาขั้นต่ำ 19.79 ล้านบาท  ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง (ปั๊มน้ำมัน) เนื้อที่ 10 ไร่เศษ ริม ถ.สายยโสธร-ร้อยเอ็ด อ.พนมไพร จ.ร้อยเอ็ด ทำเลดีเพียง 3 กม. จากตัวเมืองยโสธร ราคาขั้นต่ำ 7.09 ล้านบาท เป็นต้น  SAM มาพร้อมโปรโมชั่น  “SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน” โดยลูกค้าจะได้รับยกเว้นค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ ผู้ที่สนใจเข้าร่วมประมูลทรัพย์สินในวันเวลาดังกล่าว ติดต่อลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ – 14 กันยายน 2560 ที่สำนักงานใหญ่ของ SAM   อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรร่วมเสวนาในหัวข้อ “เลือกซื้อบ้านอย่างไรให้ถูกใจตลอดกาล” ในงานแถลงข่าว  “การก่อตั้งสมาคมผู้ซื้อบ้าน  เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา   ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อให้ความรู้ ข้อแนะนำและทางเลือกในการซื้อบ้าน โดยเฉพาะบ้านมือสองทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนแก่สื่อมวลชนและผู้สนใจเข้าร่วมงาน  โดยมีร่วมผู้เสวนาจากหลายหน่วยงาน อาทิ กรมที่ดิน สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด เป็นต้น  สำหรับผู้ที่สนใจทรัพย์ NPA ของ SAM สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน “Sam Smile App”  รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง  Line  โดยแอด ID Line “@Samline” เพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรม สาระความรู้และข่าวสารการลงทุนสินทรัพย์ อ่านเพิ่มเติม

 บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เข้าร่วมออกบูธ 2 งานใหญ่ ในเดือนกันยายน ศกนี้  ในงาน “Home Buyers Focus” ระหว่างวันที่ 7-13 กันยายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น หน้าร้านนายอินทร์ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพฯ   โดยมีทรัพย์ที่น่าสนใจรอจำหน่ายในงาน จำนวน 419 รายการ รวมเป็นเงิน 2,200 ล้านบาท ในเขตมีนบุรี บางกะปิ  ลาดพร้าว  วังทองหลาง  บึงกุ่ม หนองจอก  คลองสามวา  ลาดกระบัง บางเขน  และดอนเมือง อาทิ ห้องชุดพักอาศัยโครงการสินธนา นวมินทร์ ซ. 52 ห้องชุดโครงการเดอะนิช คอนโด ลาดพร้าว 132 ทาวน์เฮ้าส์ โครงการแมกไว้ วัชรพล ที่ดินเปล่า โครงการ เค.ซี การ์เด้นโฮม เป็นต้น   ต่อจากนั้น ในวันที่ 22-24 กันยายน 2560 SAM เดินสายรุกภาคใต้ ร่วมออกบูธงาน “Thailand Smart Money” ณ ลานพลาซ่า ชั้น 1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี  ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. โดยมีทรัพย์เด่นทั่วภาคใต้ จำนวน 114 รายการ มูลค่ารวม 1,500 ล้านบาท& อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ออก 3 โปรโมชั่นสุดร้อน สำหรับนักลงทุนและผู้สนใจที่ซื้อทรัพย์ NPA ของ SAM ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2560 นี้   ได้แก่ 1. “SAM ออกให้ฟรี! ค่าภาษีการโอน” สำหรับลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ในงานประมูลที่ SAM จะจัดขึ้นอีก  4 ครั้งในรอบปี 60 คือวันที่ 15 ก.ย./20 ต.ค./24 พ.ย.และ 15 ธ.ค. ศกนี้   โดยลูกค้าจะได้รับยกเว้นค่าภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย และค่าภาษีธุรกิจเฉพาะ 2. “SAM Smile  Condo” สำหรับผู้ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัย โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ยกเว้นทั้งภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่าย ค่าภาษีธุรกิจเฉพาะและค่าธรรมเนียมการโอน  และ 3. “SAM Ligth ผ่อนสบายๆ ยาว 2 ปีไม่มีดอก ”      ซึ่ง SAM  ให้สิทธิ์ลูกค้าที่ซื้อทรัพย์ SAM ที่เข้าร่วมรายการดังกล่าว สามารถแบ่งจ่ายเป็นงวดได้แบบสบายๆ    ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 2 ปี   ทั้งนี้  รายละเอียดการรับสิทธิ์โปรโมชั่นต่างๆ เป็นไปตามเงื่อนไขที่ SAM กำหนด ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM สรุปยอดประมูลทรัพย์สินในงาน “มหกรรมยกทัพ ทรัพย์ลงทุน วันเดียว ราคาโดน”  ณ  โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้เป็นจำนวนเงินรวมเกือบ 150 ล้านบาทหรือสูงกว่าราคาเริ่มต้นโดยเฉลี่ยมากกว่าร้อยละ 15   โดยรายการทรัพย์ที่ได้รับความสนใจสูงและมีการแข่งขันจากผู้เข้าร่วมประมูล  อาทิ ที่ดินเปล่ากว่า 30 แปลง ในโครงการสนามกอล์ฟ อ. บางละมุง จ.ชลบุรี อาคารพาณิชย์ใจกลางเมือง จ.นครปฐม รวมทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ห้องชุดพักอาศัย ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล เช่น ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ  เป็นต้น สำหรับการจัดประมูลทรัพย์ NPA ครั้งต่อไป จะจัดขึ้นในวันที่ 15 กันยายน 2560 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ  ผู้สนใจเข้าร่วมประมูลทรัพย์สิน  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน “Sam Smile App”  รว อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมกับศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท กรมบังคับคดี พร้อมสถาบันการเงินอีก  5 แห่ง ได้แก่ ธนาคารออมสิน  บมจ.บัตรกรุงไทย เอสเอ็มอีแบงก์ ธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัท โตโยต้าลิสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “ไกล่เกลี่ยข้อพิพาทชั้นบังคับคดี เพื่อช่วยเหลือลูกหนี้ผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2560 ระหว่างเวลา 8.30-16.00 น. ณ ห้องศรีสกล A ชั้น 2 โรงแรมเดอะมาเจสติค สกลนคร จ.สกลนคร โดยครั้งนี้ SAM ในฐานะหน่วยงานภาครัฐ ได้รับเชิญเข้าร่วมงานเพื่อช่วยเหลือลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ผู้ประสบอุทกภัยใน จ.สกลนคร และพื้นที่ใกล้เคียงในภาคอีสานให้ได้มีโอกาสเข้ามาเจรจาและหาทางออกร่วมกัน เพื่อไม่ให้ถูกยึดทรัพย์ หรือเข้าสู่กระบวนการฟ้องร้องบังคับคดี ซึ่งจะเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้ประสบอุทกภัยได้อีกทางหนึ่ง สำหรับลูกค้า SAM ที่ได้รับจดหมายเชิญและลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ที่สนใจ  สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Call Center 02-686-1800 หรือ ติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th   อ่านเพิ่มเติม

นางวิมล บุญธีรวร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM พร้อมผู้บริหารและพนักงาน ร่วมใจจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ครั้งที่ 2/2560 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส และสำนักงานสาขาทั่วประเทศ โดยครั้งนี้  SAM สามารถเจรจาช่วยเหลือลูกค้ารายย่อยที่ไม่มีเวลาในวันทำการ ได้มีโอกาสเข้ามาปรึกษา เจรจาปรับโครงสร้างหนี้ได้สำเร็จภายในวันเดียว เป็นจำนวนเงินเกือบ 120 ล้านบาท  และสรุปรวมยอดความสำเร็จของโครงการดังกล่าว ทั้ง 2 ครั้งในปี 2560 รวมเป็นจำนวนเงินประมาณ 230 ล้านบาท นับเป็นอีกหนึ่งภารกิจแห่งความภาคภูมิใจของ SAM ในการบรรเทาความเดือดร้อนปัญหาหนี้สินให้ลูกค้าสามารถดำเนินชีวิตและทำธุรกิจต่อไปได้ อันเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและสร้างความยั่งยืนให้แก่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ  สำหรับลูกค้า SAM ที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวในครั้งต่อไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1800 หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th   อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM คัดทรัพย์สินรอการขาย (NPA) เข้าร่วมออกบูธในงาน  “งานบ้าน ธอส. เอ็กซ์โป @ กรุงเทพฯ” ประจำปี 2560 ในวันที่ 24-27 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00-19.00 น. ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ 1-3  ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  กรุงเทพฯ โดยครั้งนี้มีทรัพย์เด่นที่น่าสนใจในทำเลดีหลากหลายประเภท ทั้งที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์ ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล โดยเฉพาะทรัพย์สินประเภทห้องชุดพักอาศัยในโครงการต่างๆ   อาทิ โครงการสินธนาแมนชั่น ถ. นวมินทร์ เขตบึงกุ่ม โครงการลาดพร้าวคอนโดมิเนียม ซอยลาดพร้าว 87 โครงการเลควิว คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี จ.นนทบุรี และโครงการฌ็องเซลิเซ่ ถ.ติวานนท์ จ.นนทบุรี เป็นต้น  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ “SAM Smile  Condo”  ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์สำหรับผู้ซื้อทรัพย์ประเภทห้องชุดพักอาศัยในงานและสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษจาก ธอส. ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์  www.sam.or.th แ อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ : 1 / 9
ไปหน้าที่ :