นางวิมล บุญธีรวร  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน  จัดงาน “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ณ สำนักงานใหญ่ อาคารซันทาวเวอร์ส ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว  และสำนักงานทั้ง  4 สาขา ได้แก่ เชียงใหม่ พิษณุโลก  ขอนแก่นและสุราษฎร์ธานี  เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้รายย่อยที่ไม่มีเวลาในวันทำการได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยเจรจาปรึกษา ร่วมหาทางออกในการแก้ไขปัญหาหนี้  ให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ  การจัดงานครั้งนี้มีลูกค้าเข้าร่วมเจรจาปรับโครงสร้างหนี้จำนวนมาก และ SAM สามารถช่วยลูกค้าให้ได้ข้อยุติถึง 118 ล้านบาท  ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังมีกิจกรรม และโครงการดีๆ เพื่อเศรษฐกิจและสังคมอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินรอการขาย (NPA)  โดยมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก สำหรับการประมูลครั้งต่อไป กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 23  มิถุนายนนี้  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ - 22 มิถุนายน 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers B ชั้น 24  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี  สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  และศึกษารายละเอียดทรัพย์สินได้ทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  หรือแอพพลิเคชั่น  “Sam Smile App”  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รวมทั้งติดตามสาระข่าวสารที่น่าสนใจบนช่องทางใหม่ล่าสุด Line ID : @samline  อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  (คนที่ 2 จากซ้าย) พร้อมคณะผู้บริหาร เยี่ยมชมออกบูธจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย ในงาน Money Expo 2017 ณ บริเวณโซน J11  อาคารชาเลนเจอร์  2-3 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี  เมื่อวันที่ 11-14  พฤษภาคม ที่ผ่านมา โดย SAM นำทรัพย์เด่นที่น่าสนใจหลายรายการออกจำหน่าย พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษ  “SAM ออกให้ฟรีค่าภาษีการโอน” สำหรับผู้สนใจทรัพย์สินของ SAM  สามารถติดต่อได้ที่ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers B ชั้น 24  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และ Aplication “Sam Smile App”  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารบนช่องทางใหม่ล่าสุด Line ID : @samline อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมกับศูนย์ไกล่เกลี่ยข้อพิพาท กรมบังคับคดี เปิดโต๊ะเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ในงาน Money Expo 2017 ณ อาคารชาเลนเจอร์  2-3 อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี โดย SAM ได้ออกจดหมายเชิญลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ เข้ามาเจรจา ให้คำปรึกษาและหาทางออกในการแก้ไขปัญหาหนี้สินอันเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและสร้างความยั่งยืนให้แก่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ  และมีลูกค้ามาเจรจา  20  ราย   จำนวนเงินที่ได้ข้อยุติมูลค่ารวม   17.14  ล้านบาท ทั้งนี้  SAM มีกำหนดจัดงาน เปิดบ้านทำงานวันหยุด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสำคัญด้านการปรับโครงสร้างหนี้ในวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM ชั้น 27 อาคารซันทาวเวอร์ส เอ ชั้น 27 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.    ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ของ SAM สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข 02-686-1800  อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA)  โดยมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก และ SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท  สำหรับการประมูลครั้งต่อไป กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19  พฤษภาคมนี้  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – 18 พฤษภาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers B ชั้น 24  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือ แทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App”  ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) เปิดเผยผลการดำเนินงาน ณ สิ้นสุดไตรมาส 1 ปี 2560 ว่า บสส. สามารถเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ NPL และจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA รวมเป็นเงินสดรับชำระ จำนวน 1,446 ล้านบาท โดยมีเป้าหมายคืนเงินให้แก่กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงินให้มากที่สุด และมีแผนงานลงทุนซื้อ NPL เพิ่มด้วยเงินทุน 5,000  ล้านบาท  แถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา  ณ ห้องสักทอง โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถ. รัชดาภิเษก  มีสื่อมวลชนร่วมงานมากมาย  ทั้งนี้ SAM ยังมีกิจกรรม และโครงการดีๆ เพื่อเศรษฐกิจและสังคมอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

SAM โชว์ผลงาน Q1 พร้อมเปิดแผนกลยุทธปี 60 เร่งเครื่องรุกทุกมิติ ทั้งซื้อพอร์ต ปรับหนี้ ขายทรัพย์ เผย กองทุนฟื้นฟูฯ ปลื้มผลงาน ไฟเขียว SAM ซื้อหนี้แบงก์เพิ่ม 5,000 ล้าน อวดพอร์ตทรัพย์เด่น NPA ทั่วประเทศขานรับนโยบายแผนพัฒนายุทธศาสตร์การค้า 18 กลุ่มจังหวัด และระเบียงเศรษฐกิจ  EEC    บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยผลการดำเนินงาน ณ สิ้นสุดไตรมาส 1 ปี 2560 SAM มีสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ (NPL) ภาระหนี้ตามบัญชีจำนวน  359,527   ล้านบาท  จำนวนลูกหนี้ 19,141 ราย   และทรัพย์สินรอการขาย (NPA) จำนวน  3,801  รายการ มูลค่ารวมกว่า  21,958  ล้านบาท  ในปี 2560  SAM กำหนดเป้าหมายเรียกเก็บเงินสดรับที่จำนวน 10, 264 ล้านบาท ประกอบด้วยเงินสดจากการปรับโครงสร้างหนี้ NPL จำนวน 6,304 ล้านบาท  เงินสดการขายทรัพย์สินรอการขาย NPA  จำนวน  3,960 ล้านบาท  และมีเป้าหมายคืนเงินให้แก่กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (กองทุนฯ)ให้มากที่สุด โดยในปี 2559 SAM สามารถคืนเงินให้กองทุนฯ ได้กว่า 7,500 ล้านบา อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA)  รอบพิเศษสัญจรที่ จ.ขอนแก่น  ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบปีที่ SAM จัดงานประมูลในต่างจังหวัด  โดยมีลูกค้าและสื่อมวลชนในพื้นที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก และ SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้มูลค่ารวมกว่า 31 ล้านบาท  สำหรับการประมูลครั้งต่อไป กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 28  เมษายน ศกนี้ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ - 27 เมษายน 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers B ชั้น 24  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือ แทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App”  ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA รอบพิเศษ “สัญจร จ. ขอนแก่น” วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม ศกนี้  ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด จ.ขอนแก่น  โดยการประมูลครั้งนี้  SAM คัดทรัพย์สินเด่นทำเลดีประเภทต่างๆ ในภาคอีสานออกประมูล ทั้งทรัพย์เพื่อลูกค้ารายย่อย เช่น ที่ดินเปล่า บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ตึกแถว และทรัพย์ชิ้นใหญ่เพื่อการลงทุน เช่น โรงแรม โรงงาน โกดัง ฯลฯ มูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 800 ล้านบาท โดยมีตัวอย่างทรัพย์เด่นที่น่าสนใจ อาทิ จังหวัดขอนแก่น ได้แก่ บ้านเดี่ยว ตรงข้ามมหาวิทยาลัยขอนแก่นและ รพ.ศรีนครินทร์ ทำเลและสภาพแวดล้อมดี เนื้อที่ประมาณ 120 ตารางวา ราคาประมาณ 3 ล้านบาท // อาคารพาณิชย์สภาพดีพร้อมเข้าอยู่  ในหมู่บ้านพิมาน ถ.มิตรภาพสายเก่า ต.เมืองเก่า อ.เมือง  เนื้อที่  16 ตารางวา  ราคา 1.69 ล้านบาท  ที่ดินเปล่า  ถ. ชาตะผดุง ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น  เนื้อที่  356 ตารางวา ราคา 7.69 ล้านบาท  // จังหวัดนครรราชสีมา ได้แก่  บ้านเดี่ยวใจกลางเมิอง อ. บ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA)  โดย SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้มูลค่ารวมกว่า 60 ล้านบาท  สำหรับการประมูลครั้งต่อไปเป็นรอบพิเศษ  “สัญจร จ.ขอนแก่น”   กำหนดจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17  มีนาคมนี้ ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers B ชั้น 24  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือ แทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App”  ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม

นายนิยต มาศะวิสุทธิ์   รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดเผยถึงผลการดำเนินงานในปี 2559 ว่า SAM มียอดเงินสดรับถึง 10,710 ล้านบาท ประกอบด้วยเงินสดรับจากการบริหารหนี้ด้อยคุณภาพ 5,052 ล้านบาท เงินสดรับจากการบริหารทรัพย์สินรอการขาย 3,520 ล้านบาท และเงินสดรับจากการขายทอดตลาดทรัพย์ผ่านกรมบังคับคดี 2,138 ล้านบาท ส่งผลให้ SAM สามารถนำส่งเงินคืนให้แก่กองทุนเพื่อการฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน (กองทุนฯ) ผู้ถือหุ้นใหญ่ได้กว่า 7,500 ล้านบาท ซึ่งสูงกว่าเป้าหมายที่กำหนด นับตั้งแต่ปี 2543 เป็นต้นมา SAM มีภารกิจหลักในบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ โดยแก้ไขปัญหาหนี้เสียกับลูกหนี้ให้ได้รับข้อยุติโดยเร็ว  เร่งกระบวนการขายทอดตลาดทรัพย์และจำหน่ายทรัพย์สินรอการขาย เพื่อนำส่งคืนและชดเชยให้แก่กองทุนฯ ที่ได้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาวิกฤตหนี้สินของชาติกว่า 5 แสนล้านบาท  ซึ่ง SAM ได้รับมอบหมายให้ลดความเสียหายของภาครัฐให้ได้มากที่สุด  โดยกองทุนฯ คาดหวังว่าจะได้เงินคืนประมาณร้อยละ 40 แต่ SAM ได้คืนให้แก่กองทุนฯ ไปแล้วเกือบร้อยละ 50 ขณะที่ยังคงเ อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ครั้งแรกของปี 60  พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษ  “SAM ฟรี! ค่าภาษีการโอน”  สูงสุดถึง 5 ล้านบาทต่อทรัพย์ 1 รายการ  สำหรับลูกค้าที่ชนะการประมูลซื้อทรัพย์ NPA ในครั้งนี้  โดยมีลูกค้าให้ความสนใจเข้าร่วมประมูลเป็นจำนวนมาก สำหรับการประมูลครั้งที่  2  กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ ศกนี้  ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว  ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลได้ตั้งแต่วันนี้ – 23 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สำนักงานใหญ่ของ SAM  อาคาร Sun Towers ชั้น 24 B  ถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้ 5 แยกลาดพร้าว หรือที่สำนักงานสาขาทั้ง 4 แห่ง ได้แก่ เชียงใหม่ ขอนแก่น พิษณุโลก และสุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือ แทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App”  ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อด อ่านเพิ่มเติม

นายชูเกียรติ จิตติไมตรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM  (คนที่ 3 จากซ้าย) ได้รับเกียรติจาก พลอากาศโท สุรพล  อิ่มแสง  ผู้อำนวยการสำนักงานมูลนิธิพระดาบส (คนที่ 3 จากขวา) เป็นผู้รับมอบเงินบริจาคโดยเสด็จพระราชกุศลสมทบทุนมูลนิธิพระดาบส  ในนาม “บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด” จำนวน  200,000 บาท  เพื่อใช้เป็นทุนการศึกษา วิจัย รวมถึงการจัดหาและพัฒนาครูสำหรับโรงเรียนพระดาบส นอกจากนี้ยังเป็นค่าใช้จ่ายในการฝึกอาชีพแก่เยาวชนและผู้ด้อยโอกาส   ซึ่งครั้งนี้นับเป็นปีที่ 5 ของ บสส.  ในการสนับสนุนมูลนิธิฯ เพื่อสืบสานพระราชปณิธานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังมีกิจกรรมและโครงการดีๆ อีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM โดยคุณนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากซ้าย) และ คุณสุชาติ ระมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ การตลาดขายปลีก บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  (คนที่ 2 จากขวา) และผู้บริหารระดับสูง ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ด้านการซื้อขายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA โดยการลงนามครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ ปตท. ในฐานะหน่วยงานของรัฐให้ได้รับการสนับสนุนข้อมูลทรัพย์สินรอการขายของ SAM โดยอยู่ภายใต้เงื่อนไขการซื้อขายระหว่างรัฐต่อรัฐและสอดคล้องกับหลักเกณฑ์และเงื่อนไขวิธีการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขายของ SAM ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังมีกิจกรรมดีๆ เพื่อเศรษฐกิจและสังคมอีกมากมาย สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามรายละเอียดทรัพย์สินเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App” ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือ (MOU) ด้านการซื้อขายทรัพย์สินรอการขาย หรือ NPA กับ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) โดยการลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการซื้อขายทรัพย์สินรอการขายครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ ปตท. ในฐานะหน่วยงานของรัฐให้ได้รับการสนับสนุนข้อมูลทรัพย์สินรอการขายที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของ SAM อาทิ รายละเอียดทรัพย์ ภาพถ่าย  แผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้งของทรัพย์สิน ขนาดที่ดิน และข้อมูลทางกายภาพอื่นๆ ฯลฯ ที่เกี่ยวกับทรัพย์สินรอการขาย SAM ในรายการที่ ปตท. แสดงความสนใจซื้อ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ในกิจการของ ปตท.  โดยแนวทางความร่วมมือเพื่อการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขายให้กับ ปตท. นี้อยู่ภายใต้เงื่อนไขการซื้อขายระหว่างรัฐต่อรัฐ  และเป็นการดำเนินการภายใต้หลักเกณฑ์และเงื่อนไขวิธีการจำหน่ายทรัพย์สินรอการขายของ SAM ทุกประการ   นายนิยต  มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM กล่าวว่า การลงนามบันทึกความร่วมมือด้านการซื้อขายทรัพย์สินรอการขายครั้งนี้ เป็นโค อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM จัดงานยื่นซองประมูลทรัพย์สินพร้อมขาย (NPA) ครั้งสุดท้ายส่งท้ายปี  59 โดย SAM สามารถจำหน่ายทรัพย์สินได้มูลค่ารวมกว่า 90 ล้านบาท  โดยมีทรัพย์สินหลายรายการที่ได้รับความสนใจและมีการแข่งขันสูง พร้อมทั้งมอบโปรโมชั่นพิเศษ  “SAM ฟรีทุกค่าโอน”  สูงสุดถึง 5 ล้านบาทสำหรับลูกค้าที่ชนะการประมูลซื้อทรัพย์ NPA ในครั้งนี้และสามารถชำระค่าทรัพย์สินได้ครบถ้วนภายในวันที่ 30 ธ.ค. 59  นอกจากนี้ SAM ยังมีทรัพย์เด่นน่าลงทุน หรือซื้อเพื่ออยู่อาศัยอีกมากมาย  ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center  02-686-1888  รวมทั้งติดตามข้อมูลข่าวสารและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินทางเว็บไซต์ที่  www.sam.or.th  และช่องทางใหม่บนมือถือหรือ แทปเล็ต โดย Download “Sam Smile App”  ได้ทั้งระบบ iOS และ Android  เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว อ่านเพิ่มเติม

บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM เปิดบูธทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ในงาน Thailand Smart Money  สัญจร ครั้งที่ 4  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า สุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา โดยมีผู้บริหารและพนักงานฝ่ายขายและส่งเสริมกิจกรรมการขายให้การต้อนรับนายศุภวัช ศักดา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธของ SAM  ทั้งนี้  SAM มีกำหนดเปิดบูธทรัพย์สินรอการขาย (NPA) ครั้งต่อไป ในงาน “มหกรรมบ้านและคอนโดฯ” ระหว่างวันที่ 6-9 ต.ค. ศกนี้  ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามที่ Call Center 02-686-1888  หรือค้นหารายละเอียดทรัพย์สินและติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  รวมทั้งช่องทางใหม่บนมือถือหรือแทปเล็ต  เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น “Sam Smile App” โดยพิมพ์คำว่า “SAM” เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว”  อ่านเพิ่มเติม

นายชูเกียรติ จิตติไมตรีสกุล กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน เดินหน้าจัดโครงการ “เปิดบ้านทำงานวันหยุด” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้รายย่อยในพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑลและส่วนภูมิภาคที่ไม่มีเวลาในวันทำการได้มีโอกาสเข้ามาพูดคุยเจรจาปรึกษา ร่วมหาทางออกในการแก้ไขปัญหาหนี้  เพื่อให้สามารถกลับไปดำเนินชีวิตได้ตามปกติ อันเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและสร้างความยั่งยืนให้แก่ระบบเศรษฐกิจของประเทศ การจัดงานครั้งนี้สามารถช่วยลูกค้าปรับโครงสร้างหนี้ให้ได้ข้อยุติกว่า 14 ล้านบาท ทั้งนี้ SAM ในฐานะที่เป็นรัฐวิสาหกิจยังมีกิจกรรม และโครงการดีๆ เพื่อเศรษฐกิจและสังคมอีกมากมาย สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.sam.or.th  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่าน Call Center ที่ 02-686-1800 อ่านเพิ่มเติม

หน้าที่ : 1 / 7
ไปหน้าที่ :